1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

5 yếu tố quan trọng trong Joomla SEO

Thảo luận trong 'Joomla - Mambo' bắt đầu bởi rockmanf7, 22/8/12. Trả lời: 1 Xem: 668.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. rockmanf7

  rockmanf7 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/12
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  thiết kế web joomla, 5 yếu tố quan trong để seo website joomlaJoomla không phải là công cụ tìm kiếm thân thiệncách mặc định. Điều chủ yếu mà bạn nhận thức ở thời điểm mà bạn bắt đầu công việc SEO của bạn trên website Joomla sẽ xảy ra là các URL hoặc mỗi trang. Các URL được tạo ra bởi Joomla không phải là URL thân thiện với máy tìm kiếm. Họ có tất cả các thông số lần truy vấn không cung cấp nhiều thông tin cho công cụ tìm kiếm.


  1. Hãy sử dụng URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

  Để làm cho URL của website Joomla thân thiện với các công cụ tìm kiếm, bạn có nhiều lựa chọn. Chính là để làm cho việc sử dụng các plugin SEF mặc định của Joomla. Theo mặc định, plugin này không được kích hoạt, do đó bạn cần truy cập vào trang cấu hình toàn cầu của bạn và kích hoạt nó.

  Bạn cũng có thể sử dụng các thành phần mở rộng của bên thứ ba miễn phí hoặc tính phí. Trong số đó, bạn nên dung là sh404SEF.

  2. Đặt tiêu đề trang cho mỗi trang bên trong website của bạn.

  Tôi nhận thấy trên các website Joomla với tiêu đề mặc định. Điều này sẽ xảy ra là tiêu đề của trang chủ. Thông thường người mới bắt đầu không nhận thấy rằng, theo cách bạn thay đổi tiêu đề ban đầu cũng phần nào làm lu mờ. Khi bạn nhận ra, trang tiêu đề xảy ra là một trong những tiêu chí trên trang web được xem xét bởi các công cụ tìm kiếm thời gian của các website định vị chính. Vì vậy bạn nên cung cấp các trang của bạn với tiêu đề có ý nghĩa với các từ khóa chính của bạn kết hợp trong nó.

  3. thiết lập thẻ Meta cho tất cả các trang bên trong website của bạn.

  Thẻ meta có thể không có nhiều giá trị cho công cụ tìm kiếm như đã xảy ra để có một số lượng nhỏ của năm trước đó nhưng bạn vẫn phải làm công việc tối ưu hóa đúng vào chúng. Trong khi tối ưu hóa siêu dữ liệu của website, bạn nên trung tâm bổ sung vào mô tả thay vì từ khóa. Bạn viết mô tả chất lượng cao liên quan đến trang của bạn, nếu có thể dài 160 ký tự. Mô tả này là một trong những bạn nhận thấy trên trang kết quả tìm kiếm động cơ bên dưới tiêu đề của bạn. Vì vậy, nó có nhiều giá trị để hỗ trợ liên kết của bạn trong trang kết quả tìm kiếm động cơ thực sự nổi bật. Chắc chắn trên công cụ tìm kiếm không thể phát hiện ra mô tả áp dụng bên trong thẻ Meta của bạn, họ sẽ cố gắng để đưa ra một số văn bản từ trên đầu trang của trang và lấy no làm mô tả trên trang kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có các khả năng giải quyết những gì để đưa vào vị trí của nó, do đó hãy sử dụng thẻ này để thu hút khách truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

  Vấn đề chính tôi quan sát thấy trên nhiều website Joomla xảy ra là họ sử dụng một bộ mô tả Meta cũng như từ khóa cho mỗi trang trên website. Điều này là không chính xác! Bạn nên thiết lập mô tả cá nhân và các bộ từ khóa cho mỗi trang trên website. Bạn vẫn có thể sử dụng cấu hình toàn cầu để thiết lập dữ liệu Meta cho toàn bộ trang web, nhưng bạn nên để đưa vào dữ liệu Meta cho mỗi bài viết bạn đặt từ trang quản lý bài viết của bạn.

  4. Thiết lập các trang 404 trang báo lỗi.

  Thường xuyên nhất bạn quan sát một website Joomla bằng cách mặc định của trang lỗi 404 với thông tin nhỏ về các lỗi cũng như liên kết đến trang chủ. Bạn nên thiết lập một trang 404, hoặc sử dụng một số loại plugin hoặc thiết lập một cách thủ công.

  5. Tiêu đề trang đặt trong thẻ H1 trong Joomla.

  Đây là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng thẻ H1 là bài viết đề cập đến tiêu đề của bạn. Nó chứa một số hàm ý cho các phường, thuyết phục các công cụ tìm kiếm của trang trong thực tế liên quan đến từ khóa bạn đã được nói về bắt đầu từ các tiêu đề trang.

  theo: thietkehay.com/kien-thuc-website
   
  #1 rockmanf7, 22/8/12
  Last edited by a moderator: 22/8/12
  Tags: Không có
 2. chanhoacompany

  chanhoacompany New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  cái domain là quan trong nhất , nó mà trùng với keyword thì tự nhiên nó lên top
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)