1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

8 Yếu Tố Quyết Định Giá Thành Của Lò Vi Sóng

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 28/8/17. Trả lời: 0 Xem: 508.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn mỗi lần chúng ta đi chọn mua một chiếc lò vi sóng, chúng ta sẽ đều thắc mắc xem vì sao những chiếc lò vi sóng tại sao lại có giá rất cao lên đến cả chục triệu đồng, bên cạnh đó cũng có chiếc lò vi sóng chỉ có một triệu đồng. Nếu bạn cũng cùng suy nghĩ như vậy thì nên đọc bài viết dưới đây để hiểu về giá thành những chiếc lò vi sóng nhé.

  [​IMG]

  >> https://www.trananh.vn/lo-vi-song/

  Giá thành các loại lò vi sóng quyết định bởi thương hiệu: Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau. Thường thì các thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá nhỉnh hơn so với những thương hiệu mới ra. Một số thương hiệu quen thuộc có thể kể đến: Electrolux, Sharp, Panasonic, LG.. Những thương hiệu này tất nhiên giá thành sẽ có giá nhỉnh hơn so với các hãng mới ra

  Giá cả lò vi sóng quyết định bởi chất liệu sản phẩm: Nói đến chất liệu vỏ thường sẽ có các chất liệu chính như: Vỏ sơn tĩnh điện, vỏ thép không rỉ. Ruột bên trong cũng phủ nhiều lớp khác nhau: Ruột chỉ phủ sơn tĩnh điện, ruột tráng men, ruột lò bằng inox. Nếu thuộc dòng vỏ thép không rỉ, hoặc ruột bằng inox, ruột tráng men sẽ tốt hơn và sử dụng bền bỉ hơn.

  Quyết định bởi bề mặt cửa lò: Bề mặt cửa lò cũng phân ra làm nhiều loại khác nhau. Phổ thông nhất là bề mặt nhựa, bề mặt gương, bề mặt kính. Giá thành của các loại lò này cũng khác nhau. Những bề mặt lò bằng gương, bằng mặt kính sẽ đắt tiền hơn những lò vi sóng mặt nhựa thông thường, chỉ cần quan sát là có thể nhận biết được.
  Quyết định bởi cơ chế hoạt động: Trên thị trường sẽ có hai loại cơ chế hoạt động chính. Lò vi sóng cơ đơn giản và lò vi sóng điện tử. Lò vi sóng cơ cấu trúc đơn giản hơn nên sẽ có giá thành rẻ hơn lò vi sóng điện tử.

  >> https://www.trananh.vn/bep-dien-tu/

  Quyết định bởi các chương trình lập trình sẵn: Ví dụ lò thông thường chỉ có 6 chương trình, lò vi sóng model mới có đến 22 chương trình lập trình sẵn. Số chương trình càng nhiều, giá thành sẽ có sự tăng lên theo tầm giá. Ngoài ra những lò có sử dụng tiếng việt trên bảng điều khiển cũng là yếu tố làm chiếc lò đắt hơn.

  Quyết định bởi dung tích: Dung tích càng lớn, lò giá sẽ càng cao. Các bạn cần lựa chọn cho mình dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình và khoảng chi phí mua lò vi sóng.

  Quyết định bởi khả năng nướng: Những lò vi sóng có nướng sẽ đắt hơn lò vi sóng không nướng. Sâu hơn nữa là lò nướng bằng đèn halogen, lò nướng bằng thanh nhiệt, lò nướng bằng hơi nước siêu nhiệt, lò nướng thêm quạt đối lưu. Khi có thêm càng nhiều tính năng trên lò vi sóng sẽ thêm mức giá khác nhau.

  Quyết định bởi xuất sứ: Trên thị trường hiện nay nhóm lò vi sóng nhập khẩu thường sẽ được nhập khẩu từ thái lan, Malaysia, trung quốc.. Nhập khẩu từ thái lan, Malaysia sẽ có giá thành cao hơn.

  Quyết định bởi công nghệ: Một số lò vi sóng model mới sẽ có công nghệ inventer tiết kiệm điện năng, hoặc lò vi sóng không đĩa quay, sử dụng 2 dàn nướng, hấp bằng hơi nước.. cũng sẽ quyết định giá thành của lò vi sóng.

  Tùy theo tầm tiền, nhu cầu thực tế mà các bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc lò vi sóng phù hợp nhất với nhu cầu thực tế, với khoản tiền đầu tư của gia đình mình mà chọn được chiếc lò vi sóng hợp lý nhât.

  >> https://www.trananh.vn/laptop/
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)