Bản Cập Nhật Tháng 12 Sẽ Giúp Trình Duyệt Chrome Giảm Một Nửa Bộ Nhớ Ram Khi Hoạt Động

Thảo luận trong 'CNTT Việt Nam và Quốc tế' bắt đầu bởi admin, 11/10/16. Trả lời: 0 Xem: 1,016.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. admin

  admin Administrator
  Thành viên BQT Administrator Super Moderator New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/09
  Bài viết:
  3,016
  Đã được thích:
  9
  Google đang lên kế hoạch tung ra bản cập nhật mới dành cho trình duyệtChrome trong tháng 12. Phiên bản Chrome 55 mới nhất hứa hẹn sẽ giúp giảm đáng kể lượng bộ nhớ mà trình duyệt sử sụng, có thể lên đến 50% so với hiện nay trên một số thiết bị.

  [​IMG]

  Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó cũng nổi tiếng vì chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Cách đây không lâu, Google đã tối ưu điện năng tiêu thụ khi hoạt động của Chrome, giúp kéo dài thời gian sử dụng trên các laptop. Tiếp đến trong tháng 12 tới, hãng sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề chiếm dụng quá nhiều bộ nhớ RAM của Chrome.

  Chrome 55 (phiên bản mới nhất của Chrome vào thời điểm bài viết này là Chrome 53) sẽ sử dụng engine JavaScript V8 mới để giảm lượng bộ nhớ khi hoạt động. Do JavaScript được sử dụng trên hầu hết các trang web hiện nay nên người dùng sẽ thấy hiệu quả đáng kể khi sử dụng Chrome. Khi mở những trang website phổ biến như YouTube, Reddit hay New York Times, Chrome 55 trung bình dùng ít hơn 50% lượng bộ nhớ RAM so với Chrome 53.

  Ngoài việc giảm bộ nhớ sử dụng, Chrome 55 cũng sẽ cải thiện trải nghiệm lướt web của người dùng, đặc biệt là những người đang sử dụng thiết bị di động giá rẻ với bộ nhớ khiêm tốn từ 512 MB đến 1 GB.
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)