1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Bí Quyết Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi dang2710, 13/8/19. Trả lời: 0 Xem: 6.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. dang2710

  dang2710 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Bí quyết thành công là gì? Những người nổi tiếng có những bí quyết nào để thành công trong cuộc sống? Bạn đã biết nguyên tắc thành công chưa?


  [​IMG]
  Nick Vujicic – nhà diễn thuyết đặc biệt nổi tiếng thế giới đã chia sẻ “Bạn đừng bao giờ nghĩ vấp ngã của mình là thất bại chung cuộc. Đừng bao giờ coi chúng tựa dấu chấm hết. Bởi thực tế cho thấy rằng khi bạn đấu tranh vượt lên khó khăn chính là lúc bạn đang trải nghiệm cuộc sống”. Đó cũng chính là bí quyết thành công của những người thành đạt trên thế giới.  1. Thành công thật sự là gì?
  Thành công là sự thỏa mãn khi đạt được những mục tiêu, ước mơ và dự định của bản thân. Và tất nhiên đây chỉ là khái niệm chung. Đối với mỗi một người, thành công có những định nghĩa nhất định riêng.

  Đối với bạn, thế nào mới gọi là thành công? Người ta thường bảo với nhau rằng anh kia được làm CEO của công ty A, chị kia là diễn viên kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng,…họ thành công lắm. Thế nhưng, thước đo của thành công không phải là tiền bạc.

  “Người thành công là người giúp đỡ được nhiều người khách thành công” và “Đừng cố gắng trở thành người thành công mà hãy cố gắng trở thành người có giá trị”. Giá trị mới chính là thước đo của sự thành công.

  Người thành công chưa chắc đã là người có giá trị. Những người có giá trị chắc chắn sẽ thành công.  2. Bí quyết thành công là gì?
  Không có một định nghĩa chính xác nào về bí quyết thành công. Nếu có, đó cũng là những chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước.

  Vậy với những người đã thành đạt, bí quyết thành công của họ là gì? Đó chính là không đầu hàng số phận và mạnh mẽ vươn lên.

  Nick Vujicic là người Australia, hiện đang sống ở Mỹ. Khi vừa chào đời anh đã mắc phải hội chứng Tetra – amelia, nó khiến anh không có tứ chi. Thật khủng khiếp đúng không? Người con trai tưởng chừng phó mặt cho số phận và sống một cuộc đời không mấy trọn vẹn ấy đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì sự thành công hiện tại của anh.

  Nick Vujicic không đầu hàng số phận và cam chịu một cuộc đời tầm thường. Anh vươn lên và luyện tập làm tất cả mọi thứ mà người bình thường có thể làm: bơi lội, viết chữ, đánh máy, đánh răng,…

  Và hiện tại, anh là CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limbs và là giám đốc công ty Attitude Is Altitude. Anh đã mang sự thành công của mình lan tỏa đến hàng triệu trái tim với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.  3. Bí quyết thành công trong cuộc sống
  Đừng sợ thất bại
  “Nếu một gã không tay chân như tôi còn có thể học lướt sóng tại một trong những bãi biển nổi tiếng nhất thế giới, thì bạn có thể thực hiện được bất cứ điều gì và tất cả mọi điều, bạn ạ!” Đây chính là câu nói mà Nick Vujicic đã dùng để thức tỉnh con người sợ thất bại trong bạn.

  Nếu muốn thành công thì hãy học cách chung sống với thất bại.  Hãy sống có ước mơ
  “Nếu bạn không tự xây dựng ước mơ cho mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ”. Dù bạn có ước mơ nhỏ hay lớn thì bạn cũng nên có cho mình một ước mơ trong cuộc sống.

  Ước mơ chính là bí quyết của thành công. Chỉ khi thực sự ước mơ và ao ước được đạt đến nó thì bạn mới có động lực chạm đến thành công.  Sống có mục tiêu
  Một trong những bí quyết thành công chính là sống có mục tiêu. Bạn có biết tại sao Bill Clinton trở thành vị tổng thống thứ 42 của Hoa Kỹ không?

  Đó là vì năm ông 16 tuổi, ông đã được vinh dự bắt tay tổng thống John. F Kennedy tại nhà Trắng (White house). Sau cái bắt tay ấy, trở thành tổng tổng là mục tiêu mà Bill Clinton đã đặt ra cho mình.

  Và 30 năm sau, Bill Clinton đã thực hiện được mục tiêu của mình và trở thành tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ.

  Có mục tiêu, con người sẽ biết cách làm thế nào để đạt đến thành công mà không bị mất phương hướng trong cuộc sống.  Dung hòa 5 yếu tố thành công
  Cảm xúc, mối quan hệ, thời gian, tiền bạc, thân thế là 5 yếu tố mà bạn cần dung hòa nếu muốn thành công.

  Điều khiển được cảm xúc sẽ giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ, hình thành nên thân thế. Từ đó sẽ tạo lập được cơ hội để kiếm tiền. Ngoài ra, thời gian cũng là cái mà bạn cần trân quý và sử dụng hiệu quả trong cuộc sống.

  “Bạn không thể trở thành người chiến thắng trừ khi sẵn sàng đương đầu với thất bại. Thậm chí không thể đứng mà không phải đương đầu với nguy cơ bị ngã”. Hãy mạnh mẽ vươn lên mục tiêu của bản thân và đừng ngại thất bại. Hãy nhớ rằng bí quyết thành công chính là sống có mục tiêu và dùng mọi nguồn lực để đạt được mục tiêu đó.

  Tìm kiếm ngay các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay hôm nay tại https://www.vietnamworks.com
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)