1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Cách sửa file host trên máy tính để đăng nhập vào Facebook khi bị chặn

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi bolobala, 14/7/14. Trả lời: 1 Xem: 654.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. bolobala

  bolobala New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Lang thang trên khắp các diễn đàn congnghe lớn, mình đã học hỏi được một số kinh nghiệm rất đơn giản để có thể đăng nhập vào Facebook, kể cả khi bị nhà mạng chặn. Mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm của mình với mọi người, đó là cách sửa file host trên máy tính để đăng nhập vào Facebook khi bị chặn.


  Để làm được điều đó các bạn có thể làm theo các bước sau:


  Bước 0 - Download file host: Thực hiện bước này nếu bạn không muốn tự sửa file hosts bằng tay. Bạn có thể bỏ qua các bước 1 đến bước 3 ở dưới đây nếu bạn tải file hosts đã chuẩn bị sẵn. Sau khi tải về, bạn giải nén, rồi copy đè file vừa giải nén lên file hosts có sẵn tại thư mục: C:\Windows\System32\drivers\etc


  Download file host tại đây: cách vào facebook


  Nếu bạn không làm bước 0 thì có thể làm bước 1 đến 3 sau đây:


  Bước 1 - Mở Notepad: Click vào Start Menu > All Programs > Accessories > Notepad. Nếu bạn dùng Windows Vista hoặc Windows 7, thay vì click vào biểu tượng Notepad, bạn click chuột phải vào biểu tượng Notepad, trên menu hiện ra, chọn "Run as Administrator".


  Bước 2 - Mở file hosts: Trong Notepad bạn vào menu File > Open. Ở phần Filter gần ô File name, bạn chọn All Files (*.*). Sau đó vào đường dẫn: C\Windows\System32\drivers\etc để mở file có tên là hosts.


  Bước 3 - Sửa file hosts: Sau khi đã mở file hosts, di chuyển con trỏ đến cuối file. Rồi bấm Enter. Copy toàn bộ nội dung tương ứng như sau để thêm vào cuối file hosts:


  Với cách vào facebook đơn giản này thì mọi người sẽ dễ dàng vào được facebook dù bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào mà ko lo bị nhà mạng chặn nữa.
   
  Tags: Không có
 2. baothanh20

  baothanh20 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  52
  trước giờ toàn theo cách đổi DNS trong network connection
  :p
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)