1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Cách viết thẻ meta description hay chuẩn seo

Thảo luận trong 'Tối ưu hóa website - SEO' bắt đầu bởi gameaz, 23/3/15. Trả lời: 1 Xem: 1,649.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. gameaz

  gameaz New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  4
  Thẻ meta description rất quan trong trong thủ thuật seo website thủ thuật truyền bá website, thẻ này được google coi là một bài viết tóm lược tất thảy trang web của bạn, dựa vào đây mà google xác định keyword và nội dung trang web của bạn. thành ra bạn phải thật thận trọng trong việc tạo và tối ưu hóa thẻ meta description. Chú ý rằng việc thay đổi nó thẳng trong 1 nội dung bài viết là điều cầm kỵ.

  Tại Sao Google Lại Để Ý Đến Thẻ Meta Decriptions ?

  Google muốn các snippets đề đạt đúng nội dung kết quả trang Web tìm. Google thường ưu tiên chọn lọc thể meta description của trang (nếu có) bởi nó cung cấp cho người dùng vài nhận định rõ ràng về nội dung của đường dẫn URL. Nó sẽ giúp người dùng có được kết quả chính xác nhanh hơn và tránh việc tìm đi tìm lại nội dung làm nản người dùng và tốn lưu lượng Web. Hãy nhớ rằng thẻ meta descriptions chứa hàng dãy từ khóa sẽ không thể nằm trong tiêu chí này và có ít khả năng được hiển thị so với các thông tin khác như là một snippet. Một điều quan trọng nữa là nếu như thẻ meta description có thể giúp tăng tỷ lệ nhấn chuột thì chúng lại không ảnh hưởng gì tới thứ hạng trang Web của bạn trong kết quả cữ.
  Phương Pháp Tạo Thẻ Meta Description Chất Lượng

  Hãy tạo mỗi description khác nhau cho mỗi trang

  Việc sử dụng các biểu đạt trùng lặp hoặc rưa rứa trên quờ các trang sẽ không có ích khi từng trang xuất hiện trong kết quả quãng. Trường hợp này, Google sẽ không ưu tiên hiển thị thể meta description. Hãy tạo biểu lộ tin tưởng.#, phản ánh đúng nội dung của từng trang. sử dụng trình diễn.# chính ở cấp độ tên miền cho trang chủ hay các trang chung, sau đó vận dụng các trình diễn.# ở cấp độ trang cho các phần còn lại.

  Bạn nên kê các thành phần ưu tiên trên trang Web của bạn, vì nếu bạn không có thời kì để tạo từng biểu đạt riêng cho từng trang thì ít nhất cũng tạo phần miêu tả cho các đường dẫn URL quan yếu như trang chủ hay các trang phổ biến khác.

  Phần biểu hiện phải chứa các thông báo quan yếu

  Thẻ meta description không một mực phải là có cấu trúc câu, bạn có thêm vào các dữ liệu một cách cấu trúc can dự tới trang. thí dụ một mẩu tin hay một bài viết trên blog cá nhân có thể liệt kê tên tác giả, tháng ngày hoặc thông báo bài viết. Các thông tin này có thể cung cấp cho người dùng những thông báo có ích còn không thì khó có không được sử dụng như là snippet.

  tương tự các trang sản phẩm chứa vài thông tin khóa quan trọng về giá cả, tháng ngày, nhà sản xuất …. Thẻ khóa descriptions có thể chứa thảy những thông tin trên. thí dụ, khi phân tách thẻ diễn tả sau liên can tới cuốn sách “Search Engine Optimization For Dummies”. Đây là phấn lớn các thông tin về cuốn sách :

  Lập trình tự động tạo các mô tả

  Nhiều trang tin tưởng.# thì việc tạo phần tả chính xác cho từng bài viết là khá đơn giản do mỗi bài báo rất khó viết trong khi việc tạo diễn đạt riêng có ngữ nghĩa chỉ cần chút ít cố gắng. Đối với các trang mà cơ sở dữ liệu lớn thì việc viết thẻ diễn tả thủ công là vô cùng khó khăn. Trong trường hợp này

  việc tạo tự động các diễn tả là rất đáng cổ vũ miễn sao dịch vụ seo ở Hà Nội không được biến chúng thành các ooij dung có thuộc tính spam. Một tả tốt là miêu có ngữ nghĩa và phong phú mà chúng ta vừa đề cập ở trên.
   
  Tags: Không có
  4 people like this.
 2. likado123

  likado123 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  17/9/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  10
  Trong seo công dụng và tâm quan trọng của thẻ meta description thì ai cũng biết nếu đã là một seoer.
   
  3 people like this.

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)