1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Chuyển Nhà Thành Hưng, Là Đơn Vị Làm Dịch Vụ Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi chuyennhathanh 1, 8/7/19. Trả lời: 0 Xem: 12.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. chuyennhathanh 1

  chuyennhathanh 1 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/19
  Bài viết:
  3,367
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Nhà Thành Hưng, là đơn vị làm dịch vụ tốt nhất
  chuyển hàng hóa luôn gia tăng mức độ cao.
  Để đáp ứng nhu cầu đó công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng số 1 đã luôn lỗ lực để đem đến cho quý khách hàng dịch
  [​IMG]
  chuyển nhà thành hưng​
  Dịch vụ là một xu hướng xã hội ngày càng phat triển như hiện nay thì nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa luôn gia tăng mức độ cao.
  Để đáp ứng nhu cầu đó công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng số 1 đã luôn lỗ lực để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ taxi tải tốt nhất.
  Với phương chân “ Thỏa mãn nhu cầu và tối đa lợi ích cho hách hàng”. Thành Hưng mong muốn mang đến “ Giải pháp vận chuyển tối ưu” phù hợp với ngân sach và đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp.
  Giá cước tính theo Km bằng đồng hồ do cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm soát và kiểm định, niêm phong kẹp chì với độ tin cậy tuyệt đối. Trường hợp khách hàng yêu cầu báo số k vầ thành tiền, đảm bảo chi phí thấp nhất cho quý khách hàng khi không có người theo xe giám sát đồng hồ. Cam kết thực hiện đúng giá niên yết trên các phương tiện thông tin.
  [​IMG]
  Cho thuê xe Tải hợp đồng tháng: áp dụng chính sách giá đặc biệt ưu đã và thanh toán vào cuối mỗi tháng đối với các doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.
  Chuyển nhà, văn phòng, di dời bãi trọn gói: Với quy trình vận chuyển khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát thông tin -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh toán quyết toán hợp đồng. Qúy khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuât điện, điện lạn, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói,... lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng.

  Nhận hàng và chuyển hàng hóa đi các tỉnh: Qúy khách hoàn tòa yên tâm khi giao cho chunsg tôi đến tận nơi nhận hàng, bằng phương tiện ô tô hoặc xe máy, sau đó gửi cách chành xe hoặc các phương tiện vận chuyển khác theo chỉ định của quý khách hoặc chúng tôi sẽ tư vẫn những dịch vụ đi các tỉnh giá rẻ và uy tín nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cjuar quý khách. Gía tính trên km từ điểm gửi hàng cho đến điểm hận hàng.
  Với đôi xe đa dà, phục vụ 24/24, “Chuyển nhà Thành Hưng” là một tro ng những nhà vận chuyển chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội: “Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp”
  Thành Hưng luôn thấu hiểu “ Sự hài lòng của quy khách hàng là thành công của chúng tôi”
  CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
  Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
  Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
  EMIL:
  ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhung.info/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)