1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Uy Tín Chất Lượng Cao

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Cho Webmaster' bắt đầu bởi namhoang2019, 5/10/19. Trả lời: 0 Xem: 12.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. namhoang2019

  namhoang2019 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/19
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM. Khách hàng sẽ được tiếp xúc với một sự tiện nghi chưa từng có. Đó chính là thời gian giặt thảm nhanh chóng, đảm bảo được công việc cho những người bận rộn. Ngoài ra, chất lượng giặt thảm rất cao vì họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có rất nhiều người đã tin dùng và cảm nhận được những tiện lợi đó. Còn bạn thì sao? hãy tìm hiểu về dịch vụ giặt thảm chất lượng cao nhé.

  Say đây là các gói dịch vụ vệ sinh do Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM tìm hiểu nhu cầu của đông đảo Quý khách mà đưa ra. Với tiêu chí vệ sinh thảm càng nhiều giá càng rẻ. Nhưng chất lượng vẫn như giá thành ban đầu giặt 1 cái. Bên cạnh đó Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM còn chia sẻ về Quy trình giặt thảm chỉ có duy nhất tại Công Ty chúng tôi.

  QUY TRÌNH GIẶT THẢM TRANG TRÍ TẠI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 247 HCM
  • Bước 1 – Hút sạch bụi trên tấm thảm.
  • Bước 2 – Hòa tan chất tẩy chuyên dùng với liều lượng thích hợp cho từng loại thảm.
  • Bước 3 – Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
  • Bước 4 – Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
  • Bước 5 – Dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
  • Bước 6 – Xử lí khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh gây hại, dùng dung dịch chuyên dùng.
  • Hút khô và dùng quạt thổi thông minh để thổi khô thảm.

  [​IMG]

  Khi bạn muốn giặt thảm văn phòng tại những công ty giặt thảm. Chắc chắn vì lý do không có thời gian hay không có đủ khả năng giặt chúng. Nhưng việc lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng cao đang là mối lo của mọi người. Vì trên thị trường vệ sinh tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm với giá rẻ. Hãy là người sáng xuất khi chọn ra được một dịch vụ giặt thảm chất lượng nhất nhé.

  Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ giặt thảm đúng chất lượng.

  Khi tham khảo các mức giá vệ sinh của các đơn vị khác, bạn cần lưu ý điều này. Một phần nhỏ những công ty vệ sinh đưa ra một mức giá rất cao so với diện tích tấm thảm. Còn phần khác, họ đưa ra mức giá cực thấp, nhưng lại không cung cấp đủ điều kiện về chất lượng cũng như độ an toàn cho thảm.

  [​IMG]

  Hãy tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng để đảm bảo được lợi ích cho bạn.

  Làm thế nào để đặt được dịch vụ giặt thảm văn phòng của Vệ Sinh Công Nghiệp 247 HCM?

  Đầu tiên, bạn phải chắc chắn tin dùng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi bằng cách tham khảo thật kỹ. Thứ hai gọi điện thoại vào hotline: 0909095360 hoặc 0938324101 để đặt dịch vụ. Lưu ý Chúng tôi không chắc chắn bất kỳ khi nào cũng có thể thực hiện vệ sinh cho bạn được. Vì có rất nhiều đơn hàng khác nữa. Bởi vậy nên đặt dịch vụ giặt thảm thật sớm để được sắp xếp thời gian đúng với mong muốn của bạn. Sau khi bạn đặt dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa người tới để khảo sát tấm thảm. Kế tiếp mới đưa ra mức giá chính xác cho bạn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi nhân viên giặt thảm thực hiện công việc và nghiệm thu.

  Chúng tôi cam kết về chất lượng của dịch vụ, nếu không sạch sẽ thực hiện lại cho tới khi sạch. Vì “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công cho chúng tôi” đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Vệ sinh Công Nghiệp 247 HCM trợ thủ vệ sinh đắc lực của bạn!
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)