1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Điểm Mạnh Về Hộp Đồng Hồ Cao Cấp Vista

Thảo luận trong 'Máy tính & Sức khỏe' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 19/7/19. Trả lời: 0 Xem: 22.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. kimhoa13032017

  kimhoa13032017 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Hộp đồng hồ cơ là một vật không thể thiếu khi bạn sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay quý giá mà bạn vẫn phải thường lấy lại sau mỗi lần đeo. Như chúng ta đã biết, những chiếc đồng hồ tự động automatic hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển động của con lăng để tạo nguồn năng lượng dự trữ trong bộ cót. Khi đó, năng lượng dự trữ trong bộ cót sẽ được chuyển hóa thành cơ năng giúp cho cả bộ máy khá phức tạp của chiếc đồng hồ này chuyển động và hiển thị thời gian chính xác trên mặt số.

  [​IMG]
  Do vậy, để chiếc đồng hồ cơ hoạt động liên tục và ổn định thì đòi hỏi con lăng phải được tác động lực lên nó thường xuyên để tăng năng lượng cót dự trữ (đây chính là lý do giải thích tại sao đồng hồ đeo tay tự động sẽ bị chết nếu chúng ta không sử dụng sau 1, 2 hoặc 3 ngày, tùy thuộc vào chất lượng cũng như hãng sản xuất). Mà theo các chuyên gia thế giới của các hãng đồng hồ danh tiếng thì, để chiếc đồng hồ chạy ổn định, chính xác và tăng tuổi thọ cao thì duy trì nó chạy thường xuyên liên tục là điều đặc biệt cần thiết. Vì khi chạy ổn định thì động cơ sẽ trơn tru, chuyển động ngày càng đều và chính xác.

  Nếu bạn đang sở hữu từ 2, 3 hoặc rất nhiều những chiếc đồng hồ tự động thì chúng tôi tin chắc rằng đã rất nhiều lần bạn phải tăng dây cót bằng tay và chỉnh lại giờ mỗi khi đeo nó. Và, cái cảm giác lúc này của bạn khá khó chịu đồng thời thấy lo lắng cho chiếc đồng hồ của mình sẽ bị ảnh hưởng (điều chỉnh nhiều ảnh hưởng đến cơ chế của các bánh răng bên trong và giảm khả năng chống nước của các roăng cao su ở các núm điều chỉnh,…). Thậm chí, đôi khi bạn thấy khá mất thời gian vì việc này nếu bạn là người bận rộn.

  Vậy, bạn sẽ khắc phục tình trạng khó chịu này ra sao?

  Đây chính là câu hỏi được hình thành và là nguồn gốc tạo ra một sản phẩm thật sự tiện ích và hoàn hảo, chiếc “HỘP ĐỒNG HỒ CƠ”. Nó sinh ra nhằm khắc phục rất nhiều khuyết điểm còn thiếu ở chiếc đồng hồ cơ như:

  • [*]Giúp đồng hồ cơ hoạt động 24/24 kể cả không sử dụng dài ngày[*]Bảo quản đồng hồ các loại tránh bị oxi hóa, gỉ sét, giảm độ bóng do ảnh hưởng của môi trường khí hậu [*]Chiêm ngưỡng sự chuyển động 24/24 của những chiếc đồng hồ được trưng bày trong hộp qua lớp kính màu trong suốt.

  Như vậy, hộp đồng hồ cơ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về những chiếc đồng hồ đeo tay trưng bày bên trong nó: hoạt động ổn định bền bỉ 24/24 do tính năng tự xoay lên cót & tránh bị oxi hóa,…
  • [*]Địa chỉ công ty: 20 Đường số 2, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
   Hotline: 0903 361 293
   [*]0903 361 293
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)