1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Dùng Máy Làm Mát Không Khí Trong Mùa Hè?nên Hay Không?

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 6/6/17. Trả lời: 0 Xem: 269.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Với những ưu điểm như giảm nhiệt độ nhanh, sử dụng trong không gian mở, tiết kiệm năng lượng 10 lần, điều hòa không khí, bảo vệ sức khoẻ, cân bằng độ ẩm ... Máy làm mát không khí nhanh chóng trở thành sản phẩm nóng. "Nhưng máy làm mát không khí thực sự tốt như quảng cáo?

  Thời tiết nóng kéo dài từ những ngày đầu của mùa hè, tăng sức mua của thiết bị làm mát của mọi người, thị trường thiết bị gia dụng chứng kiến một bước đột phá ngoạn mục trong các thiết bị làm mát bằng không khí. Làm lạnh hiện đại đang được nhiều người lựa chọn vào mùa hè năm 2017. Những lý do dưới đây sẽ trả lời cho điều này.

  Xem thêm các dòng điều hòa tại Điện máy TRẦN ANH

  1. Tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với điều hòa không khí

  Về khả năng làm mát, máy làm mát không khí có thể không làm giảm nhiệt độ nhanh chóng và sâu bởi điều hòa không khí bởi vì khả năng giảm nhiệt độ phụ thuộc vào độ ẩm, nhiệt độ môi trường xung quanh cũng như không gian. sử dụng. Nhưng máy làm mát không khí vẫn ấn tượng ấn tượng so với quạt điện và quạt sương mù. Và tất nhiên, điện năng tiêu thụ của máy làm mát không khí là 10 lần thấp hơn điều hòa không khí. .

  [​IMG]


  2. Cân bằng độ ẩm, làm sạch không khí

  Bộ làm mát bằng không khí sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và giảm nhiệt độ không khí. Bộ làm mát không khí cũng có tác dụng tăng độ ẩm phòng trong mùa hè mà không làm hỏng các thiết bị điện tử. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy điều hòa không khí mà không phải lo lắng về hơi nước sẽ nhanh chóng làm hỏng thiết bị điện tử hoặc làm tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp.

  Một máy làm mát không khí với lá chắn và đĩa làm mát giúp không khí đi qua để lọc bụi bẩn trước khi nó được làm mát và đẩy trở lại bên ngoài. Nhờ không gian đó không chỉ mát hơn mà còn khỏe mạnh hơn. Thêm vào đó, bộ làm mát không khí cũng có chức năng tạo ra ion giúp làm sạch không khí.

  3. Bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng

  Lý do tại sao nhiều người chọn máy làm mát không khí là khả năng sử dụng của họ trong không gian mở và không làm hại sức khoẻ. Điều hòa có thể được sử dụng hiệu quả ở các không gian mở như quán cà phê, sân chơi, phòng khách ... nơi bạn không thể lắp máy điều hòa không khí. Cũng được sử dụng trong môi trường mở, không khí điều hòa không khí không gây ra bệnh đường hô hấp. Các bệnh viện nổi tiếng của Thái Lan như Seiriraj, Ramatibhadee, Bumrungrat ... sử dụng sản phẩm làm mát này.

  [​IMG]


  4. Lưu ý khi sử dụng máy làm mát không khí

  Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, khi sử dụng máy điều hòa không khí, người sử dụng cũng nên dự đoán một số nhược điểm như: hiệu ứng làm mát không bằng máy điều hòa không khí, Thêm nước trong quá trình sử dụng (mỗi máy làm mát không khí có bể nước, bạn cần Để bơm nước và xả ra sau một thời gian nhưng công việc này thường khá đơn giản).

  Do đó, khi chọn mua máy làm mát không khí, bạn nên xem xét các thông số của sản phẩm vì công suất lớn có thể làm tăng hiệu suất làm mát và làm mát khu vực của quạt điều hòa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ lãng phí nước và phải chịu nhiều tiếng ồn.

  Nhìn chung, so sánh các ưu và khuyết điểm, mua một máy làm mát không khí vẫn còn giá trị mua mát hơn giá trị mua vào mùa hè năm 2017 và đặc biệt thích hợp trong không gian mở, nơi bạn không thể sử dụng máy điều hòa không khí. Nếu bạn biết chọn không gian thích hợp cho việc sử dụng gia đình, mua một máy làm mát không khí vẫn là một lựa chọn khả thi cho những ngày hè.

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)