1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Facebook Ninja- Facebook Phát Động Cuộc Thi Phát Hiện Video Deepfake

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi lan trinh mo mong, 1/10/19. Trả lời: 0 Xem: 5.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. lan trinh mo mong

  lan trinh mo mong New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/18
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Facebook hy vọng cuộc thi này sẽ khích lệ cả ngành công nghệ tạo ra những cách thức mới để phát hiện và ngăn chặn các đoạn video deepfake trước khi nó lan rộng.

  Với cuộc thi này, công ty sẽ phát hành một bộ dữ liệu các gương mặt và video. Bộ dữ liệu này sẽ được xây dựng bằng cách ủy thác cho các diễn viên được trả tiền, và công ty hứa sẽ không sử dụng bất kỳ dữ liệu nào của người dùng Facebook. Cuộc thi sẽ chính thức ra mắt cùng với bộ dữ liệu đi kèm vào tháng 12 tới đây tại Hội nghị về Các hệ thống xử lý thông tin Thần kinh ở Vancouver, Canada.
  [​IMG]
  Tổng cộng Facebook sẽ dành 10 triệu USD tiền thưởng cho chương trình này. Các khoản tài trợ và tiền thưởng sẽ được trao “nhằm thúc đẩy cả ngành công nghiệp tạo ra các cách thức mới để phát hiện và ngăn chặn việc thao túng các phương tiện truyền thông thông qua việc sử dụng AI để gây hiểu nhầm cho người khác.” Schroepfer viết.

  Theo website của DFDC, cuộc thi này sẽ được triển khai trong suốt năm 2020. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bằng việc sử dụng “cơ chế kiểm tra cho phép các nhóm có thể chấm điểm mức độ hiệu quả của mỗi mô hình, dựa trên việc đối đầu với một hoặc nhiều bộ thử nghiệm từ các đối tác sáng lập của chúng tôi.”

  Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc các nick facebook bằng phần mềm giả lập

  Cùng với Facebook, còn có các đối tác khác hỗ trợ cho cuộc thi này, bao gồm Partnership on AI, Microsoft, và các học viện nghiên cứu như Cornell Tech, MIT, Đại học Oxford, UC Berkeley, Đại học Maryland, College Park, và Đại học Albany – SUNY.

  Deepfake đang trở thành vấn nạn của việc phát tán tin giả và đặc biệt nó lại càng nguy hiểm với khả năng chia sẽ dễ dàng trên một mạng xã hội có quy mô khổng lồ như Facebook.

  Tham khảo Motherboard

  Tham gia với chúng tôi tại:

  Group: https://fb.com/groups/congdongninja

  Fanpage: https://fb.com/toolsninja

  Nguồn: https://phanmembanhangfacebook.net/facebook-phat-dong-cuoc-thi-phat-hien-video-deepfake-voi-tong-tien-thuong-len-toi-10-trieu-usd/
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)