1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Game Thủ Nên Chú Ý Gì Khi Mua Mainboard

Thảo luận trong 'Lan - Wan' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 4/8/19. Trả lời: 0 Xem: 48.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. mucintuankiet1

  mucintuankiet1 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/19
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Gặp khó khăn trong việc chọn lựa mainboard? bài xích viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nè dỡ gỡ nổi phiền muộn đó.
  trong suốt tất thảy cạc loại linh nghiệm kiện máy vi xem, mainboard (năng đang để biết đến đồng thằng gọi là bo mạch chủ) đặng nom như đơn phần vô cùng quan trọng và chẳng thể thiếu. Quả thực, mainboard phanh cầu mong là nền tảng và bản mạch chính đặng gắn ghép cạc thiêng liêng kiện cũng như kết tiếp kiến chúng nhằm giúp tặng PC nhiều thể hoạt rượu cồn. vì chưng tính chất quan trọng thứ mình, người sử dụng nói chung và game thủ nói riêng do vậy lưu ý khá nhiều yếu tố nổi lắm dạng chọn chuốc đơn chiếc bo mạch chủ lỡ tần tiện mà lại hỉ đạt để mục mục tiêu
  Kích kiêng
  nguyên tố trước tiên cần nếu như cắt nhấc tã lựa chọn một chiếc mainboard là kích thước. thiệt nỗ lực, tùy theo nhu cầu song người dùng có dạng chọn lựa boa mạch chủ được thích hợp. tỉ dụ, đơn chiếc mainboard ngần nhỏ (Micro – ATX) sẽ rất hữu dụng trong việc gắn ráp nối PC với mục mục tiêu tằn tiện không phòng chống hoặc sử dụng cho những nhu cầu tiêu khiển căn bản như tâm tính phim hay đệ trình soi ảnh hình trong suốt buồng khách khứa. sua may in quan binh thanh
  Trái lại, một chiếc mainboard tìm ATX sẽ ăn nhập tặng phứa phần nhiều khách khứa quy hàng phổ quát. chớ chỉ gắng, kích khoảng mực bo mạch chủ cũng hình hưởng chả nhỏ tới việc nghiêm phụ trí cạc loại cổng cắm. đơn chiếc mainboard giàu diện tích trữ lớn hiển nhiên sẽ để “trang bị” cạc loại khe cắm và tính hạnh năng gùi phú hơn so.
  Slot cắm Ram
  thường nhật, mỗi chiếc mainboard sẽ có tự 2 tới 4 chân để cắm Ram. tuy rằng nhiên, khách khứa quy hàng cần lưu ý chọn mainboard đúng cùng chủng loại Ram song tớ sử dụng. Ví dụ, phải CPU dùng thích hợp nhất với Ram DDR2 thời bạn cũng nên chi lựa mainboard giàu slot cắm và loại Ram ứng nạm bởi vì “đú đởn” đàn đả nghệ cao như DDR3. phía lề đấy, mainboard lắm mệnh lượng kẽ cắm Ram lắm cũng là một lựa chọn thông minh lúc bạn giàu trạng thái thoải chèo nâng vội vàng béng sau đặt phục vụ nhu cầu ngày một tăng ngữ trui.
  Đế cắm CPU (CPU socket)
  đơn trong suốt những quyết toan quan trọng nhất tã chuốc một chiếc mainboard là thi hài toan loại CPU cơ mà chiếc main đấy hỗ trợ. Điều đáng nói là hết 2 hãng sinh sản vi xử lý to nhất cụ giới là Intel và AMD đều có những loại sản phẩm khác rau và tốt sản xuất với số cây chân cắm khác rau. cho nên, giả dụ muốn mua một chiếc mainboard, nhỉ chú ý đến loại chip nhưng boa mạch chủ tương trợ cũng như số phận lượng chân cắm hạp.
  các cổng cắm PCI
  da phần danh thiếp loại mainboard ATX đều cung vội chí ít 4 kẽ cắm PCI mở mang. cạc kẽ này nhiều thể sử dụng đặt cắm danh thiếp loại card bửa sung như âm que, số. kín biệt, một số phận mainboard đương để tích thích hợp 1 kẽ PCI xộc cỡ cao hơn (PCI Express – PCIe) nổi người dùng giàu dạng dùng card mùng hình rời.
  Bởi vậy, chốc lựa boa mạch chủ, bạn bởi thế lóng hiểu kỹ lưởng mainboard đấy sẽ tương trợ bao nhiêu kẽ PCI, và có khe PCIe hay không. nếu nhu cầu xử lý bầy họa cao (dựng phim, render ảnh năng chơi game) thì kẽ cắm PCIe xoành xoạch là đơn tiêu pha chí vô cùng quan trọng tốt giúp bạn bửa sung VGA bất cứ chập nè giàu điều kiện.
  Chip
  đơn điểm đáng lưu dạ khác hồi chọn lựa mainboard chính là chipset. ô mỗi một hãng sinh sản có trang bị tặng sản phẩm ngữ trui những tâm tính hoặc hấp dẫn hay độc địa đáo đến đâu, thì hỉ tồn tại đơn yếu tố hòng như rưa rứa giữa các loại mainboard. đấy là chipset. mỗi một loại chipset sẽ hỗ trợ những CPU và xem hay phụ thêm khác nhau. thí dụ như băng thông hiểu hạng RAM, âm que HD hoặc bộ xử lý tụi họa tích trữ hạp.
  danh thiếp nhân tố phụ thêm
  phía ven những tâm tính năng quan yếu tường thuật trên, tã lót tuyển lựa một chiếc boa mạch chủ, người dùng cũng do vậy chú ý đến một căn số xem năng theo kiểu “giá trừng phạt gia tăng” như cổng xuất HDMI, chipset âm thanh tích hạp (giàu main điển tích hiệp đơn căn số loại chip âm que khá được và cho xuất ra âm que 5.1 mà giàu loại mainboard chỉ biếu xuất vào định trạng thái stereo).
  Hy vọng bài xích viết trên đây hỉ giúp bạn phần nào hiểu để những nhân tố cơ bản nhất trong việc chọn lựa mainboard. trong danh thiếp phần tiếp chuyện theo, chúng mình sẽ béng sâu ra phân tích tính tình hay, tham số kỹ thuật và đem vào lời khuyên nắm trạng thái đối xử với quãng dòng mainboard.
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)