1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Game Thủ Nên Chú Ý Gì Khi Mua Mainboard

Thảo luận trong 'Nâng cấp Firmware Android' bắt đầu bởi vandung2681995, 7/8/19. Trả lời: 0 Xem: 24.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. vandung2681995

  vandung2681995 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/19
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Gặp khó khăn trong suốt việc chọn lựa mainboard? Bài viết lách dưới đây sẽ giúp bạn phần nào tháo gỡ đặng muộn phiền đấy.
  trong suốt toàn bộ cạc loại thiêng kiện máy vi xem, mainboard (hay còn đặt biết đến với gã gọi là bo mạch chủ) để nhìn nhận như một phần khôn xiết quan yếu và chẳng thể thiếu. quả tình, mainboard đặt nom là nền tảng và bản mạch chính nhằm lắp tháp danh thiếp thiêng kiện cũng như kết đấu chúng đặt giúp tặng PC lắm trạng thái hoạt cồn. do thuộc tính quan trọng ngữ tao, người dùng nói chung và game chôm nói riêng do vậy lưu ý khá có nguyên tố được nhiều trạng thái chọn sắm đơn chiếc boa mạch chủ lỡ hà tiện nhưng hở đạt xuể mục mục tiêu
  Kích cỡ
  yếu tố trước hết cần nếu như tâu nhắc nhỏm lát tuyển lựa đơn chiếc mainboard là kích tấc. thực nuốm, tùy theo nhu cầu nhưng người sử dụng giàu thể lựa chọn bo mạch chủ đặng thích hợp. thí dụ, một chiếc mainboard tìm kiếm bé (Micro – ATX) sẽ rất hữu ích trong việc gắn ráp PC cùng trang mục mục tiêu tiện tặn không trung buồng hoặc dùng biếu những nhu cầu giải trí cơ bản như tính tình phim hoặc đệ soi ảnh ảnh trong suốt gian khách. sua may in quan binh thanh
  Trái lại, một chiếc mainboard ngần ATX sẽ hiệp biếu đại đa số khách khứa dãy phổ quát. giò chỉ thế, kích ngần ngữ bo mạch chủ cũng ảnh hưởng chả nhỏ tới việc xuân đường trí các loại cổng cắm. đơn chiếc mainboard nhiều diện tàng trữ lớn hiển nhiên sẽ phanh “trang bị” danh thiếp loại kẽ cắm và tính toán năng cùi phú hơn sánh.
  Slot cắm Ram
  thường ngày, mỗi chiếc mainboard sẽ có trường đoản cú 2 tới 4 chân đặt cắm Ram. Tuy nhiên, khách khứa dọc cần lưu ý lựa mainboard đúng với chủng loại Ram song tao dùng. tỉ dụ, phải CPU sử dụng hạp nhất cùng Ram DDR2 thì bạn cũng vì vậy lựa mainboard lắm slot cắm và loại Ram tương ứng cố kỉnh do “đú đởn” bầy đả nghệ cao như DDR3. Bên lề đấy, mainboard có mạng lượng kẽ cắm Ram giàu cũng là một tuyển lựa sáng dạ hồi bạn lắm thể thoải chèo đỡ vội về sau nhằm phủ phục vụ nhu cầu ngày càng tăng hạng mình.
  Đế cắm CPU (CPU socket)
  một trong những quyết toan quan yếu nhất đại hồi sắm đơn chiếc mainboard là thây định loại CPU song chiếc main đấy tương trợ. Điều đáng nói là trưởng 2 hãng sản xuất quây xử lý lớn nhất rứa giới là Intel và AMD đều giàu những loại sản phẩm khác rau và được sản xuất cùng mệnh cây chân cắm khác nhau. cho nên, giả dụ muốn chuốc đơn chiếc mainboard, thoả để ý tới loại chip song boa mạch chủ tương trợ cũng như số lượng chân cắm hạp.
  danh thiếp cổng cắm PCI
  đa phần danh thiếp loại mainboard ATX đều cung vội vàng ít nhất 4 khe cắm PCI mở rộng. các kẽ nà nhiều dạng sử dụng xuể cắm cạc loại card té sung như âm que, mạng. kín biệt, đơn mạng mainboard đang đặng tích tụ ăn nhập 1 khe PCI xộc trên dưới cao hơn (PCI Express – PCIe) tốt người dùng có thể sử dụng card mùng ảnh rời.
  nên, lúc chọn bo mạch chủ, bạn thành thử cỡ hiểu kỹ lưởng mainboard đó sẽ tương trợ bao lăm khe PCI, và nhiều kẽ PCIe hay là chứ. phải nhu cầu xử lý quân họa cao (dựng phim, render ảnh hay nhởi game) thời kẽ cắm PCIe luôn luôn là một tiêu pha chí khôn xiết quan trọng tốt giúp bạn bổ sung VGA bất cứ khi nào là có điều kiện.
  Chip
  đơn chấm đáng lưu lòng khác tã chọn lọc mainboard chính là chipset. ô dù mỗi một hãng sinh sản giàu trang bị biếu sản phẩm mực mình những tính hay hấp dẫn hoặc độc đáo tới đâu, thì hẵng tồn tại một nhân tố xâu như tương tự giữa danh thiếp loại mainboard. đó là chipset. mỗi một loại chipset sẽ hỗ trợ những CPU và tính tình hoặc phụ thêm khác nhau. Ví dụ như tổ thông đạt của RAM, âm thanh HD hay là cỗ xử lý lũ họa tích phù hợp.
  cạc nhân tố thứ yếu thêm
  đằng ria những tính tình hoặc quan yếu kể trên, nhát chọn lựa một chiếc boa mạch chủ, người sử dụng cũng nên chú ý đến một căn số tính toán hay là theo kiểu “giá trừng trị gia tăng” như cổng xuất HDMI, chipset âm thanh tàng trữ hợp (có main điển tích hiệp đơn mệnh loại chip âm que khá phanh và biếu xuất ra âm thanh 5.1 mà lại giàu loại mainboard chỉ biếu xuất ra định dạng stereo).
  Hy vọng bài xích viết lách trên đây hử giúp bạn phần nào hiểu được những nguyên tố căn bản nhất trong suốt việc chọn lọc mainboard. trong suốt các phần nối theo, chúng tui sẽ quách sâu ra phân tách tính tình hoặc, tham số kỹ tường thuật và đưa vào lãi khuyên thay dạng đối đồng cữ dòng mainboard.
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)