1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hộ Khẩu Miền Tây, Sinh Sống Tp.hcm Có Thể Vay Ngân Hàng Nào?

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi vaynhanh, 31/10/16. Trả lời: 0 Xem: 558.

Chia sẻ trang này

 1. vaynhanh

  vaynhanh New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Không riêng gì những tỉnh miền Bắc và miền Trung các ngân hàng chúng tôi hỗ trợ Cho vay tiền tín chấp ngân hàng gấp 24 lần qua lương tại miền Nam và những tỉnh miền Tây. Bạn đang trực thuộc khu vực nào? Bạn ở Long An, Cần Thơ, Kiên Giang, Bình Thuận....hãy tham khảo để có được khoản vay nhanh nhất:

  Câu hỏi: Em hiện nay 30 tuổi, lương cơ bản là 6 triệu, hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 3, tp.HCM. Hộ khẩu em ở Cần Thơ, em muốn vay tín chấp thì có thể vay ngân hàng nào ở tp.HCM được? Vay được bao lâu?
  Người gửi: Nguyễn Thi Hà Lan
  Trả lời: Chào chị, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng ví dụ như: HD bank, Vpbank, Viettinbank, DongA bank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Home Credit.....Tuy nhiên để phù hợp nhất chúng tôi xin tư vấn gói vay của Vpbank-Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, khoản vay từ 12-24 lần lương. Có thể lên mức 500 triệu để nhằm mục đích sửa chữa nhà cửa, du học, cưới hỏi, học tập.....
  Thời hạn vay từ 6 tháng đến 3 năm, trả gốc và lãi theo tháng. Lãi dao động từ 1,66%/tháng tùy theo điều kiện khách hàng và tùy theo hình thức vay.
  Do đó trường hợp chị Lan có thể vay tại Vpbank, xin vui lòng liên hệ để được hướng dẫn làm hồ sơ vay tín chấp hồ chí minh ở ngân hàng Vpbank.

  Điều kiện cơ bản khi vay tín chấp tiêu dùng là:
   Cá nhân có hộ khẩu tại Tp.HCM. Nếu không thì có thể dùng KT3 bổ sung hoặc giấy xác nhận nơi cư trú >=6 tháng.
   Tuổi 22-55 (nữ) và 60 (nam)
   Thời gian công tác từ 6 tháng trở lên. Những cá nhân đang thử việc không thuộc đối tượng cho vay.
   Thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu. Chấp nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  Nếu khách hàng đủ điều kiện vay trên có thể liên hệ chúng tôi để tư vấn khoản vay tín chấp tiêu dùng một cách cụ thể.
  Nếu bạn đăng kí vay tín chấp bạn sẽ được khuyến mãi khi làm thẻ tín dụng, làm thẻ ATM, khuyến mãi phí tư vấn và phí hồ sơ. Đặc biệt không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh công ty. Và luôn có những chương trình khuyến mãi tặng kèm cho người đi vay. Hãy đăng kí ngay, vừa giải quyết nhu cầu tài chính, vừa đảm bảo được lợi ích của khách hàng khi vay, nhận ngay ưu đãi lớn từ chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)