1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Iphone 8 Tích Hợp Công Nghệ Sạc Nhanh Không Dây

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 3/8/17. Trả lời: 0 Xem: 227.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Trong tương lai, công nghệ sạc nhanh không dây sẽ sớm có mặt trên iPhone của Apple, "đuổi kịp" xu hướng công nghệ hiện nay.

  >> Chuyên gia điện máy Trần Anh

  Mới đây, trang tin công nghệ SlashLeaks đã đăng tải hình ảnh về mô đun (module) sạc không dây được thiết kế cho iPhone 8. Do đó, nhiều khả năng, công nghệ này sẽ sớm có mặt trên loạt iPhone năm nay, đáp ứng sự kỳ vọng của các tín đồ "Nhà Táo".

  [​IMG]


  Theo đánh giá của giới công nghệ, sạc không dây là một trong những tính năng cần có của smartphone, giúp thiết bị có thể sạc nhanh, tiện dụng hơn mà không cần sử dụng tới cáp sạc hay cổng cắm sạc. Nhờ đó, người dùng chỉ cần đặt máy lên đế sạc và chờ đợi trong thời gian ngắn hơn.

  Ngoài ra, trong khi sử dụng sạc nhanh, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại mà không sợ giật điện hoặc có các rủi ro khác. Đây cũng được xem là công nghệ mà Apple hướng tới bởi so với các thiết bị khác, tốc độ sạc thông thường của iPhone khá chậm chạp.

  Trong thử nghiệm, chỉ với 35 phút sạc, khi được sử dụng sạc nhanh, dung lượng pin của Galaxy S8 + đã được nâng từ 1 lên 48%. Mặt khác, trong cùng thời gian trên, khi được sạc thường, iPhone 7 Plus chỉ lên tới mức pin 27% ít ỏi. Với dung lượng pin này, người dùng chỉ có thể lướt nhanh trình duyệt web và mạng xã hội; sử dụng tai nghe Bluetooth để xem video trên YouTube hay nghe nhạc trong thời gian ngắn.

  Nguồn : www.trananh.vn/
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)