1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Khám Phá Tv Samsung Qled Màn Cong 4k 55q8c

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 23/6/17. Trả lời: 0 Xem: 206.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Theo quan điểm của sự bão hòa của công nghệ hình ảnh trên TV hiện tại và nhiều năm thất bại mà không bị vượt qua các công nghệ hiện tại, công nghệ TV QLED xuất hiện vào thời điểm này như thổi một khoe. Tươi vào thị trường truyền hình. Đánh thức và thúc giục các đối thủ tạo ra một sản phẩm phù hợp với TV QLED, đỉnh cao của công nghệ truyền hình năm nay.

  >> Điện Máy Trần Anh

  QLED TV, do Samsung giới thiệu vào tháng Giêng tại CES 2017, đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng với hàng loạt các tính năng tiên tiến và công nghệ như tái tạo màu 100% tự nhiên, Q HDR cho độ sáng 1500 Nit ... Đi kèm với một Thiết kế tối ưu hóa không gian tối giản với một cáp quang trong suốt duy nhất kết nối với TV, không có TV nào khác cũng có thể làm như vậy. từ.
  [​IMG]


  Không chỉ những người dùng trên thế giới đang chờ đợi, trong những người đam mê công nghệ của đất nước nói chung và người dùng nói riêng cũng mong muốn dòng sản phẩm này của công nghệ TV cao cấp. Để đáp ứng sự mong đợi đó, Samsung Electronics Vietnam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm QLED TV 2017 tại Việt Nam vào cuối tháng 4.

  Cách đây không lâu chúng tôi đã gửi đến những người mở hộp cũng như trải nghiệm phim 4K với TV QLED Q7F 65 inch, hôm nay chúng tôi có mô hình TV QLED khác ở đây với kích thước 55 inch, Đây là màn hình TV cong với độ phân giải 4K. Sản phẩm có giá bán lẻ khoảng 70 triệu đồng.

  >> Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)