1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Kinh Nghiệm Dùng Thang Máy Gia Đình

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi thangmayhuyhoang12, 9/12/18. Trả lời: 0 Xem: 84.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. thangmayhuyhoang12

  thangmayhuyhoang12 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  THAM KHẢO KINH NGHIỆM DÙNG cầu thang máy

  * Cách gọi thang.
  cau thang may di chuyển theo lập trình đã được cài đặt sẵn, nên chi người sử dụng cầu thang máy chỉ cần dùng đúng nguyên tắc, không nôn nóng.


  Người dùng khi gọi thang máy phải gọi theo chiều mũi tên lên xuống, nếu muốn lên gọi mũi tên lên, muốn xuống gọi mũi tên xuống, từ đó cầu thang máy sẽ nhận lệnh và điều thang đến đón khách 1 cách hợp lý nhất.
  Tránh tình trạng vì quá nóng vội mà bấm gọi cả 2 chiều, như vậy thang sẽ nhận lệnh và di chuyển cả chiều lên và chiều xuống, nó khiến thang phải hoạt động nhiều hơn gây lãng phí điện, làm đứt quãng quá trình dùng của những người khác đang chờ hoặc đang sử dụng thang.


  * KHI ĐÃ VÀO TRONG THANG.

  cầu thang máy vốn là nơi rất chật hẹp, ngột ngạt và ít không khí lưu thông, cho nên những người dùng cầu thang máy phải khôn cùng chú ý, tránh tình trạng gây ồn ào, đùa nghịch khi vào thang. Ngoài ra khi sử dụng thang nên giữ phép lịch sự như nhường chỗ đứng cho những người khác, bấm giữ thang hoặc bấm hộ tầng giúp những người xung quanh nếu bạn đúng ngay cạnh bảng điều khiển và nhường đường ra cho những người phía trong nếu bạn đứng ngay ngoài cửa thang.
  [​IMG]
  * XỬ LÝ tình huống NẾU THANG GẶP SỰ CỐ.

  sử dụng cầu thang máy là điều cực kỳ dễ, ngay cả những người chưa biết dùng cũng sẽ biết dùng 1 cách dễ dàng khi nhìn vào bảng hướng dẫn sử dụng thang. Tuy nhiên không phải tất thảy mọi người đều biết cách xử lý tình huống ở thang.
  thang máy là 1 loại máy móc thiết bị, do vậy khó tránh khỏi những hư có thể xảy đến, nhiệm vụ của người sử dụng cầu thang máy là nên học hỏi những kinh nghiệm xử lý các tình huống có thể xảy ra với cầu thang máy, từ đó có cách xử lý hợp lý khi sự cố xảy ra.
  Trên thực tại đã có nhiều các sự cố xảy ra khi người sử dụng thang máy không xử lý đúng cách khi xảy ra sự cố. Đây chính là lý do tại sao người sử dụng nên biết về các cách xử lý tình huống khi thang xảy ra sự cố để bảo đảm an toàn cho bản thân và bảo quản thiết bị cầu thang máy.
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)