1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Làm Gì Để Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng Nồi Cơm Điện

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 21/6/17. Trả lời: 0 Xem: 240.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Từ các lý do trên, chúng tôi có thể lưu ý một số vấn đề khi sử dụng nồi cơm điện để tránh tiêu thụ điện năng.

  >> Điện Máy TRẦN ANH

  Chọn mua nồi cơm điện phù hợp với gia đình: Để sử dụng nồi cơm điện tiết kiệm điện và độ bền, khi mua nồi bạn nên chọn dung tích nồi, công suất thích hợp cho việc sử dụng. Tôi. Dung lượng nhỏ hơn, điện năng tiêu thụ càng thấp.

  Sau khi nấu, nồi cơm điện tự động chuyển sang chế độ giữ ấm với nhiệt độ thấp hơn nhưng nồi vẫn tiêu thụ điện, thời gian còn ấm hơn, chi phí điện. Lớn hơn. Đồng thời trong quá trình nấu nướng bạn không nên mở nắp của nồi cơm điện vì nó sẽ khiến nồi cơm điện không nhanh.

  [​IMG]


  Thường xuyên làm sạch các bộ phận nồi cơm điện: Vệ sinh bên trong thân nồi, làm sạch khay nhiệt xung quanh thân và đáy nồi giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất nồi. Nồi, thân nồi, đặc biệt là khay nhiệt là bẩn, nơi tiếp xúc nhiệt giữa đáy nồi và khay nhiệt bị tắc nghẽn, lượng năng lượng dùng để nấu cơm chín cao hơn. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên lau nồi cơm điện từ nồi cơm vào nồi để giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và tiêu hao năng lượng ít hơn.

  Ngoài ra, bạn có thể ngâm gạo trước khi nấu bằng nước ấm hoặc nước nóng, tiết kiệm tới 30% lượng điện tiêu thụ. Hơn nữa, ngâm gạo trước khi nấu cũng làm cho gạo nở đều, chín mềm, ngon.

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)