1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Mẹo: Mua Lò Nướng Để Nướng Gà Vịt Nguyên Con

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 28/6/17. Trả lời: 0 Xem: 312.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Nhiều gia đình thích ăn thịt gà và muốn mua lò nướng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại lò nung với các mô hình và chức năng khác nhau. Vì vậy, làm thế nào để chọn một lò nướng phù hợp với nhu cầu của bạn?

  >> ĐIỆN MÁY TRẦN ANH

  1. Công suất lò

  Lò nướng trên thị trường có rất nhiều công suất, phổ biến từ 9 đến 50 lít. Thông thường, để nướng toàn bộ vịt bạn nên chọn một nồi hơi công suất lớn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu nướng không cao, nó cũng được giới hạn trong việc lựa chọn một lò nướng kích thước lớn sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn khi sử dụng.

  Dung tích lò nướng gà cho lò nướng khoảng 30 lít đối với gà dưới 1,5 kg. Vịt gà 2 kg, bạn nên chọn một lò nướng có dung tích trên 30 lít.

  [​IMG]


  Đối với lò nướng thủy tinh, nếu bạn muốn nướng toàn bộ thịt gia cầm, hãy chọn một chiếc lò nướng 12 lít có thể nướng lên đến 1,5 kg hoặc ít hơn, với lò nướng có dung tích trên 15 lít. Con gà khoảng 2 kg.

  2. Quạt thông gió

  Quạt chính là quạt gắn trực tiếp vào bên trong của lò, cho phép nhiệt truyền đều trong lò. Vì vậy, với lò đối lưu, dao động không thực sự cần thiết và được coi là năng lượng hiệu quả hơn so với quy ước lò nướng thông thường.

  Tuy nhiên, có rất nhiều loại lò đối lưu vẫn còn có các trục nghiêng. Bạn có thể điều chỉnh chế độ nướng quay mà không cần quạt đối lưu, nướng với lò nướng không đối lưu hoặc nướng bánh mỳ phụ thuộc vào loại thực phẩm.

  3. Xoay

  Đối với những ai muốn nướng vịt gà toàn bộ, bạn nên chọn lò nướng với thịt nướng sẽ giúp gà nấu ngon hơn.

  [​IMG]

  Rotary trục chính là một hợp kim thép không gỉ trục, mà thường được tích hợp trong lò nướng và lò thủy tinh không. Khi được sử dụng, bạn trượt trục thép không gỉ của lò vào thức ăn, cố định và sau đó xoay nướng nghiền nướng.

  Xẻng sẽ tự động quay khi nướng vì vậy nó thích hợp để nướng các loại thực phẩm có kích thước lớn như gà hoặc vịt. Đối với lò sưởi chỉ có lửa trên và dưới, bạn nên chọn chức năng quay để thức ăn được nấu chín đều.

  4. Lò nung

  Quan trọng không kém là nguyên liệu của lò nướng. Bởi vì khi nướng mỡ dễ dính vào thành lò, hãy chọn loại lò với vật liệu tốt, dễ lau chùi như thép không rỉ, kính ...

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)