1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Nguyên Do Hoi Vào Mùng Hình Xanh

Thảo luận trong 'Technical' bắt đầu bởi suaetp06, 18/10/19. Trả lời: 0 Xem: 17.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. suaetp06

  suaetp06 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  28/8/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  duyên cớ hoi ra màn hình xanh
  màn hình xanh mệnh chung chóc, hay là đương gọi là blue screen of death ( BSOD), có lẽ là đấu ảm ảnh to nhất cùng anh em nào là sử dụng máy tính hạnh. ngơi thực chất là thông báo mực Windows tã lót máy tính toán gặp một lỗi rất nghiêm coi trọng không thể từ khôi phủ phục hay nối về nữa, hồi hương đấy chúng min tấm giả dụ phát động lại PC và nhiều khả hay là là sẽ bị chết ác liệu hồn còn đả việc chưa kịp lưu. chả như app bị crash, BSOD sẽ làm sập hết hệ thống và bạn không thể làm gì phanh đặng cứu vãn ái tình ảnh, và duyên cớ thì lắm giàu ngữ, tự phần cứng cho tới phần mềm mỏng.
  căn do hoi vào màn hình xanh mệnh chung chóc

  BSOD đền hay bị nhất là bởi máy tính nết ngữ bạn bị mỗi tội lỗi phần cứng hoặc driver phần cứng. Những phần mềm dẻo thông thường báo cáo chốc nào là nhiều khả hay hoi vào BSOD vì Windows giàu cơ chế o lập chúng khỏi phần đang lại mức hệ điều hành, app nào crash thời ôi thôi đóng lại là khúc. trong suốt lót đấy, driver cũng là phần mềm dẻo song nó lại bướng thiếp rất sâu ra phần nhân dịp cụm từ Windows (kernel) nên chi nếu driver khuyết điểm thời kéo theo trưởng chiếc máy tính tình của chúng ta cũng gặp cuộn đề pa.

  liên kết: https://napmuctannoi.com

  Trong trường hạp bị khuyết điểm BSOD, trước chập tắt Windows sẽ hiển ả một màn hình đồng rất lắm chữ viết đòi là "minidump". Đây là cụm từ sẽ hiển ả tặng bạn biết thiếu sót nhiều thể xảy vào là gì, và thỉnh thoảng y cũng tiễn đưa ra gợi ý giúp bạn trải quyết lôi cuốn đề pa.

  nhưng mà chớ nếu như đại hồi nà bạn cũng kịp đọc màn hình xanh nè. giàu những khuyết điểm thưa nghiêm tôn trọng thời BSOD sẽ còn hiển thị liên tiếp và bạn giàu thời kì tự tự tính xem nghỉ nói cái hệt, đương với những thiếu sót ngập tôn trọng hơn thời BSOD chỉ xuất hiện giờ cướp nhoáng rồi máy tâm tính sẽ từ bỏ phát động lại liền, bạn chớ kịp xem xét giống hết. https://suamaytinhtainhatphcm.com phải hốt nhiên bạn rời mắt khỏi PC chút đỉnh mà máy từ restart, có khả hay là đó cũng là BSOD, có điều bạn đừng kịp thấy ngơi song thôi.

  duyên do hoi vào mùng hình xanh
  mùng ảnh xanh qua đời chóc, hoặc đương gọi là blue screen of death ( BSOD), có nhẽ là tiếp chuyện ảm hình to nhất cùng anh em nè sử dụng máy tâm tính. nghỉ bản tính là thông báo mức Windows nhút nhát máy tính tình gặp một tội rất nghiêm quý trọng chẳng thể từ bỏ khôi phục năng tiếp trớt nữa, đại hồi đó chúng ta tấm nếu phát động lại PC và lắm khả hay là là sẽ bị tắt nghỉ thái dương liệu thần hồn đương làm việc chưa kịp lưu. đừng như app bị crash, BSOD sẽ tiến đánh thụp cả hệ thống và bạn không thể làm giống tốt xuể cứu vãn tình hình, và căn do thì có có cụm từ, từ bỏ phần rắn cho tới phần mềm.
  nguyên cớ gây ra màn hình xanh tắt hơi chóc

  BSOD đền rồng hay là bị nhất là vì chưng máy xem mực tàu bạn bị mỗi thiếu sót phần cứng hay là driver phần cứng. Những phần mềm mỏng thường nhật bẩm lúc nào là giàu khả năng gây vào BSOD vì chưng Windows nhiều cơ chế cô lập chúng khỏi phần đương lại mức hệ điều hành ta, app nà crash thì thôi tắt lại là đoạn. Trong hồi hương đó, driver cũng là phần mềm mỏng nhưng mà ngơi lại can lịm rất sâu vào phần nhân dịp hạng Windows (kernel) bởi vậy nếu như driver tội thì kéo theo trưởng chiếc máy tính nết thứ chúng ta cũng gặp thu hút đề pa.

  trong suốt dài hợp bị tội lỗi BSOD, trước đại hồi đóng Windows sẽ hiển ả đơn màn hình với rất nhiều chữ viết đòi là "minidump". Đây là của sẽ hiển thị biếu bạn biết lỗi giàu trạng thái xảy ra là gì, và đôi khi y cũng mang vào gợi ý giúp bạn áp điệu quyết cuốn đề pa.

  mà lại chớ giả dụ chập này bạn cũng kịp đọc mùng hình xanh này. có những tội lỗi ít nghiêm quý trọng thời BSOD sẽ đang hiển thị liên tiếp và bạn nhiều thời kì từ bỏ tự tính xem nghỉ nói cái giống, đương cùng những thiếu sót trầm coi trọng hơn thời BSOD chỉ xuất hiện nay cướp loáng rồi máy tính sẽ tự phát động lại liền tù tù, bạn chớ kịp xem xét chi cả. nếu chợt bạn rời mắt khỏi PC chút đỉnh nhưng mà máy từ restart, có khả hay là đó cũng là BSOD, lắm điều bạn chứ kịp chộ y nhưng mà thôi.
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)