1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Những Hiểu Lầm Nghiêm Trọng Về Đèn Led

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi tranh lung inh, 30/7/19. Trả lời: 0 Xem: 10.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. tranh lung inh

  tranh lung inh New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/18
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù ngày càng có nhiều người đánh giá cao lợi ích của ánh sáng Led, vẫn có những câu chuyện và hiểu lầm xảy ra xung quanh. Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những hiểu lầm phổ biến nhất để cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về cách đèn Led có thể làm việc cho bạn.

  Chuyện lầm tưởng 1: Đèn Led tồn tại mãi mãi

  Bóng đèn Led tồn tại lâu hơn rất nhiều so với bóng đèn trung bình, nhưng không phải sẽ sáng mãi mãi. Giống như tất cả các nguồn ánh sáng, cuối cùng chúng mờ dần theo thời gian. Nhưng hãy nhớ rằng bóng đèn Led do CUV chúng tôi cung cấp sẽ tiếp tục tỏa sáng gần như sáng như khi còn mới trong suốt cuộc đời của nó trong khi nhiều thương hiệu khác bắt đầu mờ đi rõ rệt ngay cả sau một năm.

  Chuyện lầm tưởng 2: Đèn Led không đủ sáng

  Vâng, đúng vậy. Bóng đèn Led phát ra cùng một lượng ánh sáng như bóng đèn truyền thống nhưng không phát ra nhiệt làm ánh sáng có phần sáng hơn.
  [​IMG]
  Sự khác biệt chính là đèn Led sử dụng ít năng lượng hơn. Ví dụ, bóng đèn Led 7W chỉ sáng bằng bóng đèn truyền thống 60W hoặc thanh tiết kiệm năng lượng 12W. Bạn có thể chọn một đèn Led chiếu sáng với ánh sáng ấm áp quen thuộc của một bóng đèn truyền thống, hoặc chọn một ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên.

  Chuyện lầm tưởng 3: Đèn led không bị nóng

  Đèn Led cũng tỏa nhiệt, nhưng ít hơn nhiều so với đèn truyền thống. Cũng quan trọng không kém, khi được sử dụng trong các phụ kiện ánh sáng của bạn ở nhà, đèn Led không phát ra tia hồng ngoại (IR), chỉ có ánh sáng nhìn thấy được. Bạn có thể nhìn thấy IR vì vậy nó không tăng thêm độ sáng của ánh sáng, nó chỉ làm cho bóng đèn nóng hơn và lãng phí năng lượng. Một điểm cộng nữa là đèn Led cũng không phát ra tia cực tím (UV).
  [​IMG]
  Chuyện lầm tưởng 4: Đèn led 3W sáng hơn đèn led 1W

  Không chắc ! Trước đây, chúng tôi đã dựa vào công suất để đưa ra ý tưởng về độ sáng của bóng đèn truyền thống. Nhưng số watt (W) chỉ là thước đo công suất mà bóng đèn tiêu thụ. Với đèn Led, số watt không cho bạn biết về độ sáng. Hai đèn Led khác nhau có thể tiêu thụ cùng một công suất nhưng khác biệt đáng kể về sản lượng ánh sáng. Khi chọn bóng đèn Led, tốt hơn hết là nhìn vào đầu ra ánh sáng thay vì nguồn điện. Sản lượng ánh sáng của bóng đèn được đo bằng một đơn vị gọi là lumens (lm), và điều này được chỉ định trên bao bì. Chúng tôi cũng cho thấy công suất của một bóng đèn sợi đốt truyền thống tương đương sẽ cho cùng một lượng ánh sáng, nhưng điều này là do chúng tôi biết bạn vẫn quen với điều này.

  Chuyện lầm tưởng 5: Chuyển sang Led tốn rất nhiều chi phí

  Mặc dù chi phí ban đầu của một bóng đèn Led cao hơn so với bóng đèn truyền thống, nhưng về lâu dài bạn tiết kiệm được tiền. Khoản đầu tư ban đầu được trả nhiều hơn vòng đời của bóng đèn vì chi phí vận hành thấp hơn do mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và họ đã giành được nhu cầu thay thế trong một thời gian rất dài, thường là khoảng 15 năm. Và đừng quên rằng giá cho đèn Led năm 2019 đã thấp hơn so với vài năm trước và đang tiến gần hơn đến giá của bóng đèn truyền thống.

  Công ty Công ty CP Đầu tư Cung Ứng Việt là nơi cung cấp sản phẩm đèn led chất lượng chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc. Với những đặc tính khác hẳn với những dòng sản phẩm đèn thông thường khác và đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng.

  Đèn Led Highbay được coi là 1 thế hệ công nghệ chiếu sáng mới có hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang. Nó không chỉ tiêu thụ ít năng lượng hơn mà còn không chứa chất thủy ngân độc hại.

  Đèn Led Highbay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì đặc điểm đó mà đèn Led Highbay đã và đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.
  --------------------

  Công ty CP Đầu tư Cung Ứng Việt
  Hotline: 0931.24.61.61
  Email:
  cskh@cuv.com.vn
  Website: http://cuv.com.vn/
  Địa chỉ:
  Miền Bắc:
  Số 24 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  Miền Trung: Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Miền Nam: Số 665 Lê Văn Tách, phường An Bình, Bình Dương
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)