1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Bếp Từ Mà Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 8/6/17. Trả lời: 0 Xem: 313.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Với tính năng nổi bật và tính năng hiện đại, bếp từ đã được nhiều gia đình lựa chọn.

  Xem thêm các sản phẩm bếp từ tại Điện máy Trần Anh

  Tiết kiệm

  Bếp từ không trực tiếp làm nóng bề mặt nhà bếp, hoạt động trên nguyên tắc gây ra hiện tượng dòng điện gây cho nam châm tự đốt nóng, đốt nóng thức ăn bên trong.

  Do đó, không gian bên ngoài bị mất ít năng lượng nên hiệu suất năng lượng của bếp cao hơn khoảng 90% so với các loại bếp khác như hồng ngoại (60%) hoặc khí (50%). Nó không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tiết kiệm được thời gian nấu. Với bếp từ, chỉ mất 5 phút để đun sôi 1 lít nước, trong khi sử dụng bếp ga mất hai lần lâu.

  [​IMG]


  Nhiệt độ tùy chỉnh

  Nhà bếp có bảng điều khiển nhiệt độ lớn, từ 100 - 1800 W, tương đương với 60 - 280 độ C (phụ thuộc vào loại bếp) để giúp người sử dụng kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu ăn. Nhà bếp cũng có chế độ tự nấu ăn, cho phép người dùng nấu nhiều món ăn yêu thích của họ.

  Thời gian nấu dễ dàng

  Nếu có bếp điện trong nhà bếp, người tiêu dùng sẽ không bao giờ lo lắng rằng bữa tối của họ sẽ bị đốt cháy và nhà bếp sẽ tự tắt khi thời gian hết hạn.

  Bảo vệ sức khoẻ

  Bếp ga hoặc bếp gas sẽ tạo ra CO2. Không khí này không ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng nếu bạn nấu quá nhiều và liên tục, kèm theo không khí xung quanh không khí, có thể ngạt thở. Nhà bếp không phải là như vậy, không đốt nhiên liệu để tạo ra nhiệt để không có khói hoặc CO2. Do đó, nồi cơm điện là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình, đặc biệt là khi nhà ở già hoặc trẻ.

  Dễ dàng để làm sạch

  Bếp từ có bề mặt làm bằng thủy tinh nên thực phẩm khó cháy trên bề mặt nhà bếp như bề mặt kim loại. Chỉ có một miếng vải mềm ẩm có thể lau hết thức ăn dư thừa trên bề mặt nhà bếp.

  An toàn với trẻ em

  Bếp từ có chức năng khoá bảng để giúp các bà mẹ có con an toàn hơn. Ngoài ra, bề mặt nhà bếp không nóng lên khi nấu nên tránh nguy cơ bỏng khi em bé nghịch ngợm chạm vào bề mặt bếp.


  [​IMG]


  An toàn cho người sử dụng
  An toàn được coi là lợi thế lớn nhất và đáng chú ý nhất của bếp điện từ. Một số nồi cơm điện có các tính năng an toàn như cảnh báo tràn, không báo thức thức ăn, bảo vệ quá nóng, tự động tắt máy khi quá tải.

  Tiết kiệm không gian

  Nhà bếp là loại bếp phù hợp với tất cả các không gian nhà bếp vì có nhiều loại kích cỡ, số lượng bếp và lắp đặt. Không chỉ loại bếp lò nhỏ gọn, dễ di chuyển mà còn có bếp đôi, bếp 3, bếp 4 ... phù hợp với nhu cầu khác nhau của gia đình. Không chỉ vậy, nhiều nhà sản xuất cũng thiết kế âm thanh nhà bếp, tiết kiệm rất nhiều diện tích bề mặt, vừa tiện lợi vừa thẩm mỹ cao.

  Cao thẩm mỹ

  Với nhiều thiết kế và kiểu dáng, người dùng có thể lựa chọn nhà bếp của mình từ tốt nhất cả về chất lượng và hình thức. Các gương thanh lịch, màu sắc thanh lịch của nhà bếp sẽ làm cho nhà bếp đẹp hơn.

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)