1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Ô Nhiễm Không Khí Pm2.5 Và Cách Phòng Tránh

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 19/6/17. Trả lời: 0 Xem: 186.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng, đặc biệt ở các thành phố lớn, đang đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ con người. Làm thế nào để tăng cơ hội sống lành mạnh cho bản thân và gia đình bạn là một mối quan tâm cho người dân của thành phố.

  ĐIỆN MÁY TRẦN ANH


  Theo Báo cáo Chất lượng Việt Nam năm 2016 của Liên minh Năng lượng Bền vững Việt Nam, hàm lượng bụi PM2.5 của Hà Nội là 50,5 Mg / m3, gấp đôi tiêu chuẩn quốc gia và năm lần mức trung bình do Tổ chức Y tế Thế giới đề xuất. Ô nhiễm không khí không chỉ là vấn đề của các thành phố lớn mà còn là tình hình chung ở Việt Nam.

  Bụi PM2.5 được tạo ra từ hai nguồn phát thải chính từ xe cơ giới và sản xuất công nghiệp. Với tốc độ công nghiệp hóa và tăng trưởng dân số như hiện nay, nồng độ PM2.5 trong không khí sẽ tiếp tục tăng. Do đó, trước khi chính quyền thực hiện các biện pháp dài hạn để giảm tình trạng này, người dân cần phải có các biện pháp để bảo vệ sức khoẻ và gia đình mình.

  [​IMG]


  Tin vui cho người tiêu dùng là vào năm 2017, Panasonic đã tích hợp công nghệ tẩy nano không khí nanoe-G cho tất cả các sản phẩm điều hòa không khí. Các hạt ion cực nhỏ được phóng thích từ hệ thống nanoe-G đi khắp phòng để trung hoà các chất gây ô nhiễm không khí có hại hoặc vi khuẩn bám vào bề mặt vật thể trong phòng, thậm chí vô hiệu hóa lò vi sóng. Vi khuẩn, virut trong màng. Ngay cả bụi mịn PM2.5 dễ dàng hấp thụ bởi các hạt ion này với hiệu suất đến 99%.

  (Công nghệ nanoe-G của Panasonic loại bỏ 99% vi khuẩn, virut và khuôn mẫu gây nguy hiểm cho sức khoẻ con người.)

  Dòng màn hình của SKY SERIES của Panasonic cũng có khả năng tự động kích hoạt hệ thống nanoe-G khi đo mức bụi cao trong không khí nhờ tính năng DUST SENSOR.

  [​IMG]


  Tăng cường sức đề kháng của cơ thể

  Một biện pháp hữu hiệu khác là tăng sức đề kháng của cơ thể để giúp phổi chống lại các ảnh hưởng của ô nhiễm không khí, trong đó các thực phẩm giàu vitamin A, vitamin C, vitamin E và selenium là nguồn dinh dưỡng. Tốt.

  Bảo vệ môi trường bằng hành động thiết thực

  Và để cùng nhau xây dựng môi trường sống lành mạnh, các cá nhân cần phải nhận thức được từng hành động nhỏ nhất: Không hút thuốc ở nơi công cộng vì đây là nguồn gây ô nhiễm PM2.5; Thay bếp lò, bếp than, bếp gas bằng bếp điện từ để giảm phát thải khói; Sử dụng máy móc, thiết bị điện / pin thay cho xăng; Thiêu đốt rác để thải bỏ thay vì đốt rác ...

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)