1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Phần mềm tối ưu máy tính tốt dành cho Windows 8 trở lên

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi bolobala, 11/7/14. Trả lời: 0 Xem: 561.

Chia sẻ trang này

 1. bolobala

  bolobala New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Remo MORE với tư cách là phần mềm tối ưu hóa máy tính chuyên nghiệp nên dễ dàng tối ưu hóa máy tính của bạn hay cả các thiết bị di động bằng một giao diện làm việc duy nhất. Với giao diện khá bắt mắt và thao tác làm việc đơn giản, người dùng có thể sử dụng dễ dàng Remo MORE để tiến hành dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính hoặc thiết bị di động mà không cần phải trang bị nhiều kiến thức “chuyên sâu”.

  [​IMG]

  Sau khi cài đặt xong Remo MORE, phần mềm sẽ tự động quét qua toàn bộ hệ thống và hiển thị danh sách các vấn đề cần sửa chữa.

  Khi quá trình quét hoàn thành, bạn hãy nhấn vào nút Do MORE để cho phép phần mềm bắt đầu quá trình dọn dẹp và sửa chữa các vấn đề phát sinh trên hệ điều hành mình đang dùng.

  Bên cạnh việc sử dụng tính năng sửa chữa tự động, người dùng còn có thể tự mình kiểm tra và khác phục vấn đề bằng cách tùy chọn tối ưu mà Remo MORE cung cấp như nhóm tùy chỉnh Optimize với các công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa bộ nhớ.

  Công cụ Registry Defrag giúp tối ưu hóa Windows Registry để tăng thời gian khởi động và đẩy nhanh hiệu suất làm việc cho máy tính.

  Remo MORE cũng có phiên bản dành cho iOS và Android với các tính năng tương tự và người dùng có thể dễ dàng quản lí cũng như kết nối máy tính với thiết bị thông qua chính phần mềm này.

  Với Remo MORE, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc của mình. Có thể đánh giá Remo MORE như một phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí, đơn giản mà hiệu quả dễ sử dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể tải Remo MORE tại đây: congnghe
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)