1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Được Xem Là Phòng Khám Uy Tín Nhất Thủ Dầu Một

Thảo luận trong 'Máy tính & Sức khỏe' bắt đầu bởi kimaru, 18/6/19. Trả lời: 0 Xem: 197.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. kimaru

  kimaru New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/19
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Theo đánh giá từ giới chuyên môn cũng như đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, Phòng khám Đa Khoa Đại Tín hiện đang là phòng khám chất lượng nhất ở thành phố Thủ Dầu Một. Để có được những thành công như ngày nay, đội ngũ phòng khám đã nỗ lực không ngừng với tiêu chí “gieo chữ tín đặt niềm tin”.

  [​IMG]

  Hoạt Động Dựa Trên Phương Châm “Tất Cả Vì Sức Khỏe người bệnh”  Có lẽ chính nhờ các bác sĩ phòng khám luôn đặt phương châm “tất cả vì người bệnh” lên hàng đầu mà phòng khám kể từ khi đi vào hoạt động đã nhận được sự tin cậy của vô số bệnh nhân. Phòng khám luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, cập nhật các hình thức điều trị tiên tiến của nền y học thế giới để phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

  Bên cạnh đó, bằng khung giờ hoạt động linh hoạt, Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân có thể đến khám vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ và tết. Với chính sách bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án, phòng khám hy vọng sẽ giúp bệnh nhân không may mắc phải các căn bệnh khó nói có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.

  Mặc khác, phòng khám còn tuân thủ quy trình khám chữa bệnh rất nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo được tính an toàn cũng như giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Hơn thế nữa, chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng luôn được công khai rõ ràng, minh bạch và có niêm yết đúng theo quy định.  Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu

  [​IMG]

  Giữa hàng trăm các phòng khám tư nhân hiện nay, Phòng khám Đa khoa Đại Tín tự hào là một trong những phòng khám đa khoa đô thị Thủ Dầu Một có uy tín và chất lượng tốt nhất. Có được đánh giá như vậy là do phòng khám sở hữu những điểm vượt trội nổi bật như sau:

  - Phòng khám Đa khoa Đại Tín được Sở Y tế tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động chính quy trong điều trị và thăm khám. Đây chính là cơ sở pháp lý quan trọng giúp người bệnh yên tâm về chất lượng của phòng khám.

  - Đội ngũ tư vấn gồm các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành: Phòng khám đã thu hút và tuyển chọn những tư vấn ưu tú đến từ các bệnh viện đầu ngành, có hơn 15 năm kinh nghiệm, tác phòng làm việc nghiêm túc, khoa học, lịch sự… bảo đảm đưa ra chuẩn đoán chính xác, chữa trị đạt hiệu quả cao nhất.

  - Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: Được xây lắp theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, khoa bệnh xã hội Đa khoa Đại Tín có đầy đủ các phòng chức năng, phòng khám chữa sạch sẽ, phòng điều trị vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP... tạo cảm giác tin tưởng và thoải mái cho bệnh nhân suốt quá trình chữa trị.  - Chi phí điều trị: Luôn phải chăng và được công khai rõ ràng theo từng hạng mục, khi có sự đồng ý của bệnh nhân các bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành điều trị. Đặc biệt, khi đặt hẹn trước thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí và tiết kiệm thời gian.

  Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì Phòng khám Đa khoa Đại Tín chính là phòng khám hiện đại nhất tại Thủ Dầu Một. Là địa chỉ thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe, năng động đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  - Bảo mật thông tin an toàn: Chế độ bảo mật thông tin an toàn, không tiết lộ ra bên ngoài.

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín

  Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Thời gian khám bệnh: 8h - 20h (làm việc cả tuần).

  di động: (02) 74 3685 999
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)