1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Sử Dụng Nước Thải Từ Máy Lọc Nước Ro

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 29/6/17. Trả lời: 0 Xem: 260.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Tuy nhiên, không dùng nước thải để nấu ăn, uống vì có thể nồng độ các chất độc hại đã tăng cao. Hãy nhớ là là không nên sử dụng vào mục đích ăn uống nước thải này nhé.

  >> Điện Máy TRẦN ANH

  Bạn có thể sử dụng nước thải từ máy lọc nước RO vào việc vệ sinh nhà cửa như dội sàn nhà, đổ nhà vệ sinh, tưới cây... hoặc quay trở lại bể chứa, nhưng không nên sử dụng trong thời gian dài.

  [​IMG]


  Nguồn nước thải này tất nhiên là không nên sử dụng và mục đích ăn uống do vẫn có thể tồn tại nhiều loại siêu vi khuẩn có kích thước nhỏ hơn 1 micron vẫn tồn tại trong nước. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào nguồn nước mà quý khác đang sữ dụng, nếu nguồn đầu vào là nước máy thì nguồn nước thải khá là sạch. Nhưng nếu nguồn đầu vào của gia đình bạn sử dụng là nước giếng khoan thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phèn, sắt, managan,... của nguồn nước đó. Và lưu ý với nguồn nước giếng khoan thì ko nên dùng để giặt quần áo, nó làm làm ố vàng quần áo, bạc màu ...

  Một lời khuyên cho mỗi gia đình là nên sử dụng một chiếc thùng nhựa để đựng nước thải, vì như chúng tôi đã nêu ở trên thì nước thải từ máy lọc nước chứa khá nhiều các axit nên không nên đựng vào thùng nước inox. Nếu da của bạn nhạy cảm thì khi sử dụng nước này nên đeo gang tay vào tráng trường hợp bị dị ứng.

  Để có một nguồn nước khoẻ mạnh có thể uống trực tiếp vào cơ thể bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như: máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước AO Smith... là những sản phẩm giúp các gia đình có một nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho sức khoẻ và tiết kiệm nhất.

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)