1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Smart Tivi Panasonic 2017 Có Những Điểm Gì Đặc Biệt?

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 4/8/17. Trả lời: 0 Xem: 309.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Smart TV của năm 2017 của Panasonic hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng vì thiết kế mới, bảng màn hình rắn và các công nghệ video và âm thanh thú vị. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết cụ thể hơn về các tính năng mới của truyền hình này.

  >> https://www.trananh.vn/may-tinh-doanh-nghiep/

  1. Thiết kế cơ sở linh hoạt, phù hợp với bất kỳ không gian hiển thị

  TV thông minh của Panasonic 2017 có các chân ghế có thể tùy chỉnh như lật vào trong, xoay chúng, kéo dài hoặc thu hẹp khoảng cách giữa hai chân hoặc nâng chúng lên và xuống.

  Tính linh hoạt này cho phép người dùng có cảm giác nơi để đặt TV ở bất cứ nơi nào mà không cần phải sắp xếp một sự sắp xếp không tốn nhiều thời gian và tốn nhiều thời gian.

  [​IMG]

  2. Công nghệ tạo màu, cho mỗi khung hình như là cuộc sống thực

  Công nghệ Hexa Chroma Drive 4K với khả năng phân tích và xử lý màu sắc nhận được từ đầu vào, sau đó tạo lại nó bằng cách thêm một lược đồ màu rộng hơn, từ đó màu sắc hiển thị trở nên sáng hơn và rõ ràng hơn, Gần với thiên nhiên

  Ngoài ra, một số TV thông minh Panasonic 2017 cũng kết hợp 4K Hexa Chroma Drive Pro ngoài việc tái tạo màu, đồng thời tăng cường độ sáng và độ tương phản, dẫn đến hình ảnh sáng không ngờ.

  >> https://www.trananh.vn/may-tinh-linh-kien/san-pham-danh-cho-doanh-nghiep/may-chu-cid1110

  3. Tấm IPS cực sáng, bảo vệ mắt, tiết kiệm năng lượng.

  Các bảng IPS do Panasonic sản xuất và phát triển là một lợi thế lớn cho người sử dụng. Nền tảng này được trang bị hệ thống đèn nền hiệu suất cao để tăng cường độ sáng của màn hình, cho một bức tranh chi tiết hơn.

  [​IMG]


  Ưu điểm lớn nhất của bảng IPS là độ đồng đều màu sắc, không phụ thuộc vào góc nhìn mà đảm bảo hình ảnh trông giống nhau. Ngoài ra, Panasonic đã phủ một lớp phốt pho trên bề mặt, làm cho TV làm mát, hạn chế ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  4. Công nghệ HDR cung cấp hình ảnh sinh động

  Công nghệ HDR trên dòng sản phẩm Panasonic 2017 mang lại độ sâu ấn tượng của lĩnh vực bằng cách tăng cường độ màu đen và tăng độ sáng. Công nghệ này cho hình ảnh rõ hơn, màu sống động và, nhờ độ sâu của nó, hình ảnh sẽ có chiều sâu sâu hơn.

  >> https://www.trananh.vn/laptop/
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)