1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tìm phương hướng kinh doanh qua mạng bắt đầu từ con số 0

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Cho Webmaster' bắt đầu bởi mongmot, 7/3/10. Trả lời: 2 Xem: 1,897.

Chia sẻ trang này

Thị Trường Xe Máy

 1. mongmot

  mongmot New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  1/1/10
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Tìm phương hướng kinh doanh qua mạng bắt đầu từ con số 0

  Tôi đang dự định tìm phương hướng kinh doanh qua mạng, bắt đầu từ con số O. Ý tưởng không phải là mới, đã có rất nhiều, rất nhiều người làm được, kiếm tiền được. Nhưng tôi chưa hiểu lắm về nó

  Tôi đã đọc rất nhiều bài của các cô chú, anh chị và các bạn về chủ đề làm giàu. Bản thân tôi chỉ là dân tỉnh lẻ thuộc miền núi xa xôi hẻo lánh ở phía Bắc vào SG làm cho một doanh nghiệp nhà nước với mức lương gọi là tạm đủ nếu ta cho là đủ: đủ trả tiền thuê phòng trọ và các sinh hoạt cơ bản, cuộc sống tất nhiên cũng chẳng dễ dàng gì.

  Vì điều kiện gia đình khó khăn, nên tôi mới phải tha hương một thân một mình lập nghiệp trong này với hai bàn tay trắng. Tôi đã thấy rất nhiều người tỉnh lẻ như tôi lập nghiệp và làm giàu được ở mảnh đất này. Tôi thực sự rất khâm phục và ngưỡng mộ mọi người.

  Tôi cũng muốn mình làm được một cái gì đó cho riêng mình, chứ không phải đi làm thuê thế này mãi. Nhưng đã trăn trở nhiều mà vẫn chưa tìm được hướng đi. Ra chợ làm một sạp hàng ư? Tiền mua sạp cũng mất vài trăm triệu chưa tính đến tiền vốn. Đầu tư quán cafe ư, số tiền cũng chẳng nhỏ chút nào .....mà mình lại không có vốn, nói gì đến đầu tư và hơn nữa là phái yếu, tôi chẳng dám quá liều sợ lại sa chân, lỡ bước nhầm đường.

  Tôi đang dự định tìm phương hướng kinh doanh qua mạng. Bắt đầu từ con số O. Ý tưởng không phải là mới, đã có rất nhiều, rất nhiều người làm được, kiếm tiền được. Nhưng tôi chưa hiểu lắm về nó. Tôi hình dung thế này: Tôi sẽ lập một trang web/forum về học tập, giải trí và tôi có khả năng làm cho forum đông khách với số paper views trung bình trên 10.000 lượt mỗi ngày. Tôi khẳng định tôi có thể làm được điều này. Nhưng vấn đề là làm sao để có thể thu tiền từ nó? Bằng cách nào?

  Cho các công ty treo banner quảng cáo? Trung bình có thể nhận được tiền quảng cáo của mỗi công ty là bao nhiêu mỗi tháng. Các công ty nước ngoài là bao nhiêu? (vì tôi có ý định phát triển rộng rãi ra nước ngoài).

  Thành lập một công ty môi giới du học, việc làm, du lịch thậm chí cả dịch thuật hoạt động dựa trên web/forum của mình thì phải cần những gì? Cách thức làm ăn ra sao? Tôi chưa bao giờ va vấp trong môi trường này nên tôi rất mong được sự chỉ bảo, hướng dẫn và góp ý của những người đi trước và tất cả mọi người.

  Rất mong nhận được những lời khuyên chân thành của tất cả các cô chú, anh chị và các bạn.

  Xin chân thành cảm ơn.

  Mùa Đông​
   
  Tags: Không có
 2. admin

  admin Administrator
  Thành viên BQT Administrator Super Moderator New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/09
  Bài viết:
  3,016
  Đã được thích:
  9
  Theo mình bạn hãy xác định đối tượng sẽ đặt quảng cáo ở website của bạn trước, rồi sau đó sẽ chọn định hướng cho website của mình để đạt được mục đích.Chúc bạn thành công!
   
 3. banghoiteen.net

  banghoiteen.net New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/10
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Theo mình thì bạn nên xác định phương hướng cho site của bạn là gì. Sau 1 thời gian bạn hoạt động gọi là ổn định và phát triển thì bạn nên đưa uy tín lên hàng đầu. Rồi đi chào mời các công ty khi bạn đã có số lượng truy cập cao để họ đặt quảng cáo. Nếu bạn thông thạo tiếng Anh thì có thể bạn liên hệ với người quản lý của website của công ty bên nước ngoài đó để đặt ADS. Khi đó thì tiền sẽ đổ vào bạn khoảng 10 triệu 1 tháng nếu như đặt được nhiểu quảng cáo khoảng 100 cái banner gì đó. Và phí để duy trì site của bạn khi bạn bảo có 10.000 lượt truy cập 1 ngày thì bạn sẽ phải bỏ ra 2 triệu để thuê VPS. thì bạn còn khoảng 8 triệu đó. Nhưng điều này rất khó. Vì 1 site mới mà bạn đã khẳng định là có 10.000 lượt truy cập mỗi ngày là không thể. Cỡ khoảng 1 năm trở lên thì may ra bạn à. Có gì cho tớ chơi chung với nhé. Tớ còn là HS nên chắc chỉ làm MOD hay SMOD thôi :D
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)