1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tư Vấn Mua Bồn Tắm Chất Lượng Tốt Ở Đâu

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 3/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,320.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Bồn tắm đang là thiết bị không nên thiếu trong ko ít người nhà, nhưng mua bồn tắm kiểu nào tốt thì ko cũng nên ai cũng biết rằng. bài viết này tư vấn mua bồn tắm chất số tốt bên dưới đây hy vọng sẽ phải làm quý khách dễ dàng lựa chọn hơn.

  Tư vấn mua bồn tắm chất lượng tốt

  Bồn tắm là một vật dụng đã trở nên quen thuộc trong không gian của nhiều gia đình, tuy nhiên vì nắm bắt được nhu cầu sử dụng bồn tắm ngày càng cao của người dân mà thị trường bồn tắm ngày càng phát triển hơn với số lượng các thương hiệu lên đến hàng chục, điều này đã khiến cho người mua băn khoăn không biết hãng bồn tắm nào tốt. Là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bồn tắm, Phòng tắm nhập khẩu sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn ngay sau đây.


  [​IMG]
  Tư vấn mua bồn tắm chất lượng


  Bồn tắm nhập khẩu

  Dòng bồn tắm nhập khẩu sẽ chủ yếu có những mẫu bồn tắm massage govern còn bồn tắm thường nhập khẩu sẽ thuộc kiểu dáng của bồn tắm nghệ thuật mà bạn có thể đặt bồn tắm giữa phòng hay ngoài trời. Bồn tắm massage nhập khẩu ngoài chức năng massage sục nước hay còn gọi sục thủy lực sẽ là những có những mẫu bồn tắm massage Amazon cao cấp có cả chức năng sục khí là phương pháp dùng nước để massage, nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun và tác động vào các bộ phận vận động của cơ thể, còn chức năng sục khí hay còn được biết như là ‘tắm sủi-sục’ ở chế độ này, bồn tắm bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể.

  [​IMG]
  Mẫu bồn tắm nhập khẩu với kiểu dáng hiện đại
  Một số loại bồn tắm tiêu biểu như:


  • Bồn tắm massage Euroking
  • Bồn tắm massage Nofer
  • Bồn tắm massage Casear
  • Bồn tắm massage Fantiny
  • Bồn tắm massage Amazon
  • Bồn tắm massage Brother
  • Bồn tắm massage Govern
  • Bồn tắm massage Appollo
  • Bồn tắm massage inax
  • Bồn tắm massage ngọc trai
  • Bồn tắm massage Spa


  Bồn tắm sản xuất trong nước

  Mỗi hàng bồn tắm trong nước đều sẽ có rất nhiều model với kích thước, kiểu dáng từ bồn tắm góc, bồn tắm nằm, bồn tắm xây…và nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng, màu đen, màu cốm và màu kem để bạn thoải mái lựa chọn bồn tắm phù hợp với gia đình mình.
  [​IMG]
  Bồn tắm sản xuất trong nước

  Những thương hiệu bồn tắm được sản xuất trực tiếp trong nước được đánh giá là những hãng bồn tắm giá rẻ trong đó bao gồm cả bồn tắm ngâm và bồn tắm massage như: Bồn tắm Amazon chính hãng, Bồn tắm Fantiny giá rẻ, Bồn tắm Micio, Euroca…là những thương hiệu bồn tắm trong nước như đây vẫn là những thương hiệu bồn tắm được nhiều gia đình lựa chọn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)