1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tư Vấn Mua Máy Lạnh Mùa Hè Năm 2017 Cho Gia Đình Bạn

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 25/5/17. Trả lời: 0 Xem: 182.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điều hòa không khí là một thiết bị hữu ích để xua tan hơi nóng khắc nghiệt của mùa hè. Nhu cầu máy điều hòa không khí đang gia tăng và các nhà sản xuất đang tung ra những sản phẩm mới khiến người tiêu dùng khó lựa chọn đúng sản phẩm cho gia đình. Vui lòng tham khảo một số kinh nghiệm trong việc mua máy điều hòa không khí của https://www.trananh.vn trong bài viết dưới đây.

  Chọn kiểu hài hòa

  Hiện nay, có hai loại chính của điều hòa không khí: một chiều điều hòa không khí chỉ có chức năng làm mát và điều hòa không khí hai chiều là chức năng làm mát và sưởi ấm. Thông thường, người tiêu dùng chọn một thiết bị làm lạnh không khí. Nhưng thời tiết ở phía Bắc khá khắc nghiệt, bạn có thể chọn dòng sản phẩm điều hòa hai chiều có thể được sử dụng vào mùa hè và mùa đông.

  [​IMG]


  Chọn điều hòa không khí theo công suất làm mát

  Yếu tố tiếp theo bạn cần ghi nhớ khi mua máy điều hòa không khí được dựa trên công suất của máy điều hòa không khí. Tùy thuộc vào diện tích không gian gia đình của bạn để cung cấp mức công suất BTU và số HP phù hợp. Điều này tránh được sự cần thiết phải tiêu tốn rất nhiều điện năng và đảm bảo làm mát hiệu quả.

  Đối với phòng có diện tích dưới 15m2: Chọn máy điều hòa không khí có công suất 9000 BTU và chỉ số HP 1 HP.
  Đối với phòng từ 15m2 đến 20m2: Mua máy lạnh với công suất 12000 BTU và chỉ số HP là 1,5 HP.
  Đối với phòng có diện tích từ 20m2 đến 30m2: Mua máy lạnh có công suất 18.000 BTU và chỉ số HP 2 HP.
  Công nghệ này tích hợp vào điều hòa không khí

  Ngày nay, các công ty đã áp dụng công nghệ làm mát cũng như công nghệ tiết kiệm năng lượng tích hợp trên máy điều hòa không khí. Khi mua máy lạnh bạn cũng nên chú ý đến các công nghệ trên.

  Máy điều hòa không khí LG: Với khả năng chống lại muỗi do Viện Sốt rét Trung ương - ký sinh trùng gây ra. LG giới thiệu 8 mẫu máy điều hòa không khí tại Việt Nam sử dụng công nghệ mới, nổi bật nhất là máy điều hòa không khí Inverter V có khả năng đẩy lùi muỗi. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, máy điều hòa không khí Inverter V làm tê liệt tế bào thần kinh cảm giác và đẩy lùi muỗi.

  Điều hòa Panasonic: Công nghệ làm mát nhanh với cảm biến thông minh. Điều hòa không khí của Panasonic được bổ sung bởi những cải tiến công nghệ, đặc biệt là công nghệ làm mát nhanh iAuto-X và công nghệ cảm biến tiết kiệm năng lượng thông minh.

  Điều hòa không khí Daikin: Kiểm tra với dòng chất làm lạnh Urusura 7 sử dụng chất làm lạnh R32. R32 là dung môi làm lạnh mới nhất trên thế giới đang được sử dụng ở nhiều nước như Nhật Bản và các nước Châu Âu. Với nhiều ưu điểm: an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng so với khí được sử dụng trong điều hòa không khí hiện nay trên thị trường hiện nay.

  Máy điều hòa không khí Mitsubishi: Công nghệ tiết kiệm năng lượng "Kiểm soát PAM". Công nghệ này là sự kết hợp của công nghệ "PAM control" để sử dụng hiệu quả 98% công suất đầu vào và biến tần biến tần. Kết quả là, các mô hình mới của điều hòa không khí có thể giảm thiểu tổn thất điện năng, giúp tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng. Bảo vệ da hiệu quả và mát mẻ!

  [​IMG]

  Độ bền và tính ổn định của điều hòa không khí

  Sự ổn định và ổn định cũng là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua máy điều hòa không khí. Do đó, khi lựa chọn mua máy điều hòa không khí, bạn nên chọn mua sản phẩm có tính năng tích hợp, bảo vệ công nghệ về độ bền của máy, bảo vệ máy điều hòa không khí, chống ăn mòn, giảm áp suất ... Nếu được trang bị với tính năng Trên , Điều hòa không khí sẽ hoạt động ổn định và bền.

  Trên đây là một số trải nghiệm điều hòa không khí mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng. Trước khi mua máy điều hòa không khí, vui lòng tham khảo trải nghiệm ở trên để chọn sản phẩm tốt nhất ngoại tuyến.

  Nguồn : Trần Anh - Điện máy máy tính
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)