1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Vay Theo Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Hỗ Trợ?

Thảo luận trong 'DIGISTAR' bắt đầu bởi vaynhanh, 7/12/16. Trả lời: 0 Xem: 679.

Chia sẻ trang này

 1. vaynhanh

  vaynhanh New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời kì hiện đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để có thể vay vốn ngân hàng đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bạn tò mò không biết ngân hàng nào hỗ trợ vay tốt nhất hiện nay.
  [​IMG]

  Tại sao nên vay theo thẻ tín dụng?

  Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng qua nhiều sản phẩm khác nhau. Muốn vay vốn ngân hàng yêu cầu khách hàng có thể chứng minh thu nhập để chi trả nợ cho ngân hàng. Vay theo thẻ tín dụng giảm bớt các thủ tục giấy tờ cho khách hàng, từ đó các ngân hàng và tổ chức tín dụng cho ra chương trình vay vốn theo thẻ tín dụng tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn nhanh chóng.

  Bởi vì thu nhập thực tế của khách hàng đã được chứng minh qua hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cho khách hàng sở hữu, chính vì thế việc chứng minh thu nhập khi vay ở hình thức này sẽ được lược bỏ dẫn đến thuận lợi khi vay vốn.

  Điều kiện vay theo thẻ tín dụng của các khối tín dụng:

  Độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

  Người vay vốn là người đứng tên trên thẻ tín dụng

  Đi làm công ty có hợp đồng lao động/ giấy phép kinh doanh

  Hạn mức thẻ tín dụng trên 15 triệu đồng

  Các thủ tục vay theo thẻ tín dụng:
  Bởi thu nhập được chứng minh khi đăng ký thẻ tín dụng nên khi vay vốn tín chấp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như sau:

  + CMND + bằng lái xe photo

  + Sổ hộ khẩu photo/ KT3

  + Hợp đồng lao động/ giấy phép kinh doanh

  + Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất

  [​IMG]
  Với điều kiện và thủ tục vay vốn theo thẻ tín dụng, đây là sản phẩm vay linh hoạt đến áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập nên đây là hình thức có thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên và thực hiện vay vốn tại: https://www.facebook.com/VayTinChapTieuDungNhanhGaiNgan24h/

  Tìm hiểu thêm về các ngân hàng hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng:

  Đối với ngân hàng ANZ đối tượng khách hàng phải đang cư trú tại một trong 3 tỉnh thành là Hà Nội, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và tuổi từ 21 tuổi trở lên. Thẻ tín dụng được phát hành bởi một trong những ngân hàng sau: HSBC, Vietcombank, Sacombank, Citibank, Standard Chartered Bank , ACB, Techcombank sử dụng ít nhất trong vòng 12 tháng.

  Công ty tài chính Prudential Finance tiên phong về sản phẩm vay theo thẻ tín dụng: yêu cầu khách hàng đang cư trú tại thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc một vài tỉnh lân cận và có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú từ 6 tháng trở lên, tuổi từ 21 tuổi trở lên. Thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu là 15 triệu đồng và sử dụng ít nhất 3 tháng.

  Một số vướng mắc về thủ tục vay vốn tại các ngân hàng này bạn có thể liên hệ tại đây: https://www.facebook.com/hoidapvayvon/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)