1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Vì Sao Nên Mua Tủ Lạnh Lg?

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 24/7/17. Trả lời: 0 Xem: 274.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Tủ lạnh là một thiết bị hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình và nếu bạn đang tự hỏi liệu có chọn tủ lạnh LG hay không, hãy đi cùng với thiết bị Điện máy TRẦN ANH để tìm câu trả lời cho câu hỏi "Bởi vì Tại sao phải mua tủ lạnh của LG?"

  Hygiene Fresh: Được trang bị tới 5 bước bộ lọc, hệ thống HygieneFresh + TM tiêu hủy đến 99,99% mùi hôi trong tủ lạnh và các vi khuẩn gây hại thực phẩm, quay trở lại không khí. Không khí trong lành, vi khuẩn sạch sẽ giúp thức ăn ngon lâu hơn, bảo vệ cả gia đình bạn.

  [​IMG]

  Hệ thống kháng khuẩn HygieneFresh + TM

  Công nghệ DoorCooling + TM: Được xây dựng bởi LG, công nghệ DoorCooling + TM tạo ra luồng không khí mát mẻ từ bên cạnh tủ, cho phép thức ăn gần cửa được ướp lạnh hiệu quả hơn các công nghệ làm lạnh thông thường. Khác ngay cả khi thực phẩm được lấp đầy trong tủ.
  Làm lạnh hiệu quả cho thực phẩm với công nghệ DoorCooling + TM
  Công nghệ Inverter Inverter: Loại bỏ các chuyển động không cần thiết, tập trung vào chuyển động làm mát, vì vậy nó sẽ mang lại hiệu quả làm mát tốt hơn và tiết kiệm năng lượng so với máy nén thông thường. Máy nén Inverter cũng giới hạn mức tạp âm tối đa, tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ, sự tập trung của người.

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)