1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Xuất Hiện Hình Ảnh Tấm Kính Mặt Trước Được Cho Là Của Iphone 8

Thảo luận trong 'Góc Giải trí IT' bắt đầu bởi quydoanh5493, 12/7/17. Trả lời: 0 Xem: 342.

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  iPhone 8 sẽ có kích thước 5.7-inch, nhỏ hơn Galaxy S8 và không viền

  Tin đồn về những chiếc iPhone sắp tới của Apple xuất hiện ngày càng nhiều và càng trở nên “thật” hơn với hình ảnh về các phụ kiện kèm theo chúng. Tuy nhiên, cũng nhiều nguồn rò rỉ khác nhau lại cho kết quả về thiết kế iPhone khác nhau và vẫn gây hoang mang trong dư luận. Mới đây, một tấm kính bảo vệ màn hình được cho là của iPhone 8 tiếp tục được rò rỉ và lan truyền. Chúng ta có nhiều lý do để tin vào điều đó.

  >> Điện Máy Trần Anh

  [​IMG]


  Dự kiến, mùa thu năm nay Apple sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm mới, trong đó có iPhone 7s và iPhone 7s Plus tiếp nối và cũng không quá khác biệt với iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ có thêm một chiếc smartphone đặc biệt, được tạm gọi là iPhone 8 để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của hãng. Tất nhiên, tấm màn hình được rò rỉ sẽ là của chiếc iPhone 8 này.

  Theo đó, iPhone 8 sẽ có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước của máy, chỉ chừa lại một phần nhỏ cho vị trí loa thoại và camera phía trên. Kích thước và hình dáng màn hình này phù hợp với xu hướng smartphone hiện tại, cũng như đồng nhất với các tin đồn trước đây về màn hình của iPhone 8. Mặt trước sẽ có chiều rộng khoảng 2,5 inch (6,35cm) và dài 5,4 inch (13,6cm) với đường chéo khoảng 5,7 inch (14,55cm).

  [​IMG]


  iPhone 8 so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus

  Theo đánh giá tấm kính bảo vệ, iPhone 8 sẽ có kích thước lớn hơn 1 chút so với iPhone 7 (4.7-inch), đồng thời sẽ nhỏ hơn Galaxy S8 và LG G6. Trong khi đó, iPhone 7 Plus có đường chéo nhỏ hơn nhưng kích thước tổng thể lại lớn hơn hẳn.

  Vị trí loa thoại, camera trước và cảm biến nhận diện khuôn mặt

  Tuy vậy, tấm nền này vẫn chưa được xác nhận chính thức cho việc có mặt trên iPhone 8. Tất cả cho đến thời điểm hiện tại vẫn chỉ là tin đồn. Chúng ta cần phải chờ đợi tới khi “siêu phẩm” thực sự được ra mắt chính thức mới có cái nhìn tổng quan nhất. Nhưng những gì mà ta có thể tưởng tượng và mong muốn có được trên iPhone 8 cũng đang lộ dần ngay trước mắt đây rồi!

  Nguồn : http://trananh.vn
   
  Tags: Không có

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)